Cùng ATC Furniture kể những câu chuyên trung thu thật tình, thật ấm bên chiếc ghế trăng Papasan
Chương Trình Khuyến Mãi, Bài Viết

Đón trung thu cùng ghế trăng ATC Furniture

Trung thu – Ngày tết sum vầy, đó là một dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức miếng bánh, tách trà và kể nhau nghe những câu chuyện buồn vui, thật tình, thật ấm.

Mùa trăng năm nay, ATC Furniture mang đến cho mọi nhà chiếc nghế trăng (Moon Chair) cực kỳ độc đáo, những câu chuyện trung thu sẽ càng thêm vui, thêm nồng ấm. Chiếc ghế trăng sẽ mang đến cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc bên gia đình và những người thân yêu. Hãy cùng nhà ATC kể những câu chuyện đêm trăng thật tình thật ấm với chiếc ghế trăng huyền thoại (papasan). Lan tỏa niềm vui trung thu đến với mọi người, mọi nhà.

Bên ghế trăng kể chuyện trung thu thật tình thật ấm

Bên ghế trăng kể chuyện trung thu thật tình thật ấm

Không chỉ là một món quà đặc biệt cho dịp trung thu này, chiếc ghế trăng (papasan) còn là một nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng trong ngôi nhà của bạn. Nó sẽ là một trợ thủ đa năng, giúp bạn xoa dịu những mỏi mệt sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực.

Khung ghế được tạo hình độc đáo với những đường tròn đồng tâm kết hợp với nhau thành 1 bán cầu hoàn hảo. Điều này giúp mang lại sự thoải mái và diện tích tối đa cho lưng ghế. Chân ghế được thiết kế với dạng chiếc ly úp ngược cung cấp sự vững chãi, chắc chắn và an toàn cho người dùng. Giúp bạn yên tâm hơn khi nghỉ ngơi thư giãn trên chiếc ghế này. Toàn bộ ghế được bao phủ bằng một lớp đệm dày và cực kỳ êm, mang lại một trải nghiệm thư giãn hoàn hảo. Bạn có thể ngồi, nằm, hoặc cuộn trọn trong ghế, thưởng thức một bản nhạc êm dịu trong những ngày mưa. Cảm giác cực chill không là đây chứ đâu nữa?

Ghế trăng papasan tại ATC được làm hoàn toàn từ các vật liệu trượt nước và chống bám bẩn. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng mà không lo việc ghế bị dơ và tốn của bạn thời gian, công sức bảo trì cho nó. Chiếc ghế phù hợp với mọi không gian, từ phòng khách, phòng ngủ đến khu vực ban công. Tại bất cứ chỗ nào, nó cũng mang đến cho bạn một góc thư giãn lý tưởng.

Cùng ATC Furniture kể những câu chuyên trung thu thật tình, thật ấm bên chiếc ghế trăng Papasan

Cùng ATC Furniture kể những câu chuyên trung thu thật tình, thật ấm bên chiếc ghế trăng Papasan

Đặc biệt, trong dịp trung thu này, khi mua sản phẩm ghế trăng Papasan tại ATC Furniture và nhập mã MOONCHAIR, bạn sẽ được nhà ATC tăng ngay 300.000 đ. Ưu đãi diễn ra đến hết ngày 1/10/2020 ( đêm trung thu )

Chi tiết chương trình liên hệ tại:

Cùng ATC Furniture kể những câu chuyện trung thu thật tình thật ấm

#ATCFurniture #UuDaiTrungThu #GheTrang #Papasan #KeChuyenDemTrang

Related Posts