Chương trình giáng sinh ấm áp cùng ATC Furniture 2017
Chương Trình Khuyến Mãi

Giáng Sinh Ấm Áp Cùng ATC Furniture 2017

Giáng Sinh Ấm Áp Cùng ATC Furniture 2017

Giáng Sinh Ấm Áp Cùng ATC Furniture 2017

Tri ân khách hàng – Giáng Sinh Ấm Áp Cùng ATC Furniture 2017

Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Hòa cùng không khí lễ hội cuối năm, ATC Furniture lại hân hoan tổ chức chương trình tặng quà tri ân đến các khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng vào những sản phẩm đồ dùng mây tre đan của nội thất ATC Furniture. Với chủ đề “ Giáng Sinh Ấm Áp Cùng ATC Furniture 2017 ”, chúng tôi mong muốn mang lại không khí cuối năm ấm cúng đến cho từng khách hàng của mình.

Các sản phẩm mây tre đan của ATC Furniture, cả nội thất và ngoại thất, đã và đang thu hút sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều khách hàng từ mọi miền đất nước. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm mây tre đan chất lượng cao, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Qua chương trình này, ATC Furniture bày tỏ sự tri ân sâu sắc và mong muốn được tiếp tục là thương hiệu tin dùng của quý khách hàng.

Chương trình ” Giáng Sinh Ấm Áp Cùng ATC Furniture 2017 ” với những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa:

Giai đoạn 1: từ ngày 01/12/2017 đến ngày 10/12/2017

Cách thức tham gia:

Bước 1: Chụp sản phẩm của ATC Furniture mà bạn đang sở hữu

Bước 2: Mang hình đã chụp đến showroom và để lại thông tin liên lạc và nhận quà.

Giai đoạn 2: từ ngày 11/12/2017 đến ngày 25/12/2017

Trong thời gian này, nhân viên của ATC Furniture sẽ gọi trực tiếp cho khách hàng theo danh sách có sẵn để thông báo về chương trình cũng như xác nhận địa điểm và giao quà tận nơi cho quý khách.

Chương trình tri ân khách hàng ” Giáng Sinh Ấm Áp Cùng ATC Furniture 2017 ” áp dụng cho tất cả khách hàng mua lẻ trên toàn quốc. Chương trình diễn ra đến hết ngày 25/12/2017. Đừng bỏ lỡ hãy tham gia ngay hôm nay.

Kính chúc quý khách có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc bên người thân của mình !

ATC Furniture

Related Posts