Chương trình khuyến mãi chào hè ATC Furniture giảm giá 30% cho 50 chiếc ghế xích đu RAHM-002A
Bài Viết, Chương Trình Khuyến Mãi

Khuyến mãi tháng 6 ghế xích đu cho mùa hè tươi mát

Với mong muốn có thêm nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt vời bên gia đình và bạn bè trên chiếc xích đu mây nhựa cao cấp từ ATC Furniture. Nhà sản xuất và xuất khẩu nội thất mây nhựa ATC Furniture triển khai chương trình khuyến mãi ghế xích đu – “Summer Sale” – Giảm giá đến 30% cho 50 chiếc ghế xích đu mây nhựa RAHM-002A. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của ATC Furniture. Mùa hè này, Bạn có thể sở hữu ngay trọn bộ ghế xích đu mây nhựa chất lượng cao, có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời với giá chỉ 5 triệu đồng ( giá gốc là 7 triệu 2 trăm nghìn đồng ). Món đồ nội thất độc đáo này có thể làm hoàn hảo hơn không gian sống của gia đình bạn.

Trong tháng 6 này, nhà sản xuất nội thất giả mây ATC Rattan Furniture Manufacturer sẽ đặc biệt giảm giá đến 30% cho 50 sản phẩm đầu tiên của mẫu ghế xích đu RAHM-002A hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất Việt Nam. Đi kèm với hai phối màu cơ bản: trắng – cam và xanh – đen. Tính linh hoạt trong cách phối màu sắc cho phép bạn đặt chúng trong bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn: từ ban công đến khu vực sân vườn của bạn. Trên hết, kích thước khiêm tốn, tiết kiệm không gian của nó giúp nó có thể dễ dàng được bài trí, đặt để ở bất cứ nơi nào mà vẫn tạo ra được một không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Chiếc ghế xích đu trứng này được làm với độ bền và chất lượng cao với cấu trúc chắc chắn. Chân đế bằng thép được thiết kế đặc biệt cho phép bạn tự do bài trí nó ở bất cứ nơi nào bạn muốn! Ghế xích đu đi kèm với đệm lưng đệm lưng êm ái. Đặc biệt, vỏ nệm có thể giặt bằng máy hoàn toàn. Chúng tôi đã làm cho chúng siêu mềm và thoải mái để trải nghiệm của người sử dụng luôn là hoàn hảo nhất.

Được làm bằng chất liệu đặc biệt: sợi mây nhựa PE tổng hợp được đan hoàn toàn bằng tay lên khung nhôm được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ghế xích đu còn có khả năng chống tia cực tím, rỉ sét, clo và nấm mốc, có thể sử dụng tại không gian trong nhà lẫn ngoài trời.

Các lưu ý về chương trình khuyến mãi ghế xích đu hè 2019:

– Chương trình khuyến mãi kéo dài đến khi hết sản phẩm khuyến mãi.
– Giảm giá chỉ áp dụng cho mẫu ghế xích đu giả mây RAHM-002A và các cách màu được mô tả như vậy. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi đang diễn ra khác.
– Sản phẩm vẫn nhận được bảo hành chính hãng 3 năm như trong tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất nội thất ATC Furniture.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi ghế xích đu hè!

ATC Furniture

Related Posts