Tiêu Điểm Nội Thất: Bộ Bàn Ăn 6 Ghế Dây Dù Bàn Mặt Gỗ

Tiêu điểm nội thất ATC 2022: Bộ bàn ăn 6 ghế dây dù ngoài trời, bàn mặt gỗ

ATC Furniture giới thiệu tiêu điểm nội thất: Bộ bàn ăn 6 ghế dây dù bàn mặt gỗ.

Bộ bàn ăn dây dù được thiết kế gồm 6 ghế ăn và một bàn ăn mặt gỗ lớn chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian ăn uống ngoài trời của bạn và những người thân yêu

Sử dụng dây dù tròn đi kèm với mặt ngồi gỗ và khung nhôm sơn tĩnh điện chắc chắn tạo nên một phong cách bán cổ điển cho bộ bàn ăn và không sợ lỗi thời sau một thời gian dài sử dụng.

Bộ bàn ăn sân vườn 6 chỗ với dây dù dẹp
Bộ bàn ăn sân vườn 6 chỗ với dây dù dẹp

Ngoài ra còn một phiên bản sử dụng dây dù dẹp đan hình mắt cáo ấn tượng lại phá cách hơn khi có 2 chiếc ghế ăn không đan phần tay giúp bộ bàn ăn luôn nổi bật và ấn tượng trong bất kỳ không gian nào.

Lựa chọn sử dụng những gam màu trung tính như vàng nâu, xám đã làm tăng vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch và vô cùng sang trọng của bộ bàn ăn.

Từ thiết kế, màu sắc cho đến chất liệu của bộ bàn ăn dây dù ngoài trời phù hợp với hầu hết các không gian từ sân vườn, hồ bơi, hiên nhà cho đến các khu nhà hàng, resort sang trọng.

============================================

? ATC Furniture ?

☎ Hotline: (+84) 94 5670880

?Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Thủ Đức, TP HCM

Website: https://atcfurniture.vn

#BoBanAnNgoaiTroi #BoBanAnDayDu #BoBanAn6Ghe #BanAnDayDuTron #BoBanAnDayDuDep #BanAnMatGoKhungNhom #BoBanAnATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #RADS238 #RADS239

Đánh giá: post

it atc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan