Công ty cổ phần nội thất ATC Furniture là công ty sản xuất và xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nội thất, ngoại thất  mây tre đan. Nội thất ATC Furniture đáp ứng toàn diện nhu cầu bài trí không gian trong nhà và ngoài trời bằng những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế chuẩn quốc tế. Quý khách cũng có thể điều chỉnh thiết kế của các sản phẩm có sẵn tại ATC Furniture để phù hợp với sở thích và nhu cầu thư giãn. Nếu quý khách hứng thú với việc tạo ra kiểu dáng mới cho sản phẩm, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất.

Nhà sản xuất nội thất ATC Furniture áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong quy trình xử lý vật liệu tự nhiên như lục bình, gỗ.. cũng như phủ sơn cho các sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi lựa chọn chất liệu nhựa tổng hợp ( Polyethylene mật độ cao ) với tính năng chống tia UV và chống thấm tốt để tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Những bộ sưu tập đồ dùng nội thất nhựa giả mây và lục bình của nội thất ATC Furniture là lựa chọn lý tưởng cho không gian sân vườn, trong các nhà hàng, quán café,  khách sạn và các khu nghỉ dưỡng…. ATC Furniture luôn sử dụng vật liệu mây nhựa cao cấp để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cho từng sản phẩm. Bộ khung được cấu thành từ gỗ đã qua các quy trình xử lý nghiêm ngặt và nhôm phủ sơn tĩnh điện tạo nên sự an toàn và chắc chắn cho các sản phẩm nội thất của chúng tôi. Với sự phát triển của kỹ thuật sản xuất, các loại gối đệm cũng được chế tạo với chất lượng cao cùng những thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào là đối tác của thương hiệu sản xuất vải ngoài trời chống nước hàng đầu từ Mỹ – Sunbrella Fabric.

Các sản phẩm của ATC Furniture luôn đảm bảo đem lại cảm giác chuyên nghiệp cho chủ sở hữu. Là thương hiệu dẫn đầu, ATC Furniture đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu đang gia tăng mạnh mẽ của thị trường trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đồ dùng nội ngoại thất, đội ngũ thiết kế của chúng tôi không ngừng phát triển và đổi mới để ATC Furniture luôn là lựa chọn hàng đầu trong thị trường đầy tiềm năng này.

ATC Furniture sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi cam kết phản hồi bất cứ thắc mắc và yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian 24 giờ làm việc. Chúng tôi rất mong được tiếp nhận mọi đóng góp ý kiến từ phía khách hàng.

Công ty CP nội thất ATC Furniture là đơn vị xuất khẩu chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc xử lý tài liệu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp đủ tài liệu cần thiết để quý khách hàng có thể tiếp nhận sản phẩm tại quốc gia của mình. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm: đồ dùng nội thất mây tre đan ngoài trời (nhựa tổng hợp giả mây)đồ nội thất lục bình.

ATC Furniture