Giường tắm nắng mây nhựa ngoài trời đến từ công ty sản xuất nội thất cao cấp ATC Furniture là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sân vườn của bạn. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp nội thất và ngoại thất với chất lượng cao cùng kiểu dáng sang trọng, thời thượng.

Phần khung của ghế tắm nắng hồ bơi được làm từ nhôm phủ lớp sơn tĩnh điện và dây đan là sợi nhựa giả mây Polyethylene. Chính hai loại vật liệu ngoài trời cao cấp này đã tạo nên độ cứng cáp cho sản phẩm, giúp gia tăng giới hạn chịu lực và tối đa hóa độ bền sản phẩm. Nhờ đó, bộ nội thất giường tắm nắng ngoài trời có sức đề kháng cao trước hầu hết các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như độ ẩm cao, mưa hoặc ánh nắng trực tiếp. Bên cạnh đó, tính thẩm mĩ cũng là một ưu thế khi sử dụng chất liệu sang trọng này. Một yếu tố khác làm nên chất lượng sản phẩm ghế tắm nắng đến từ gối đệm. Chúng tôi tự hào là đối tác của Sunbrella Fabric – thương hiệu vải ngoài trời hàng đầu thế giới với chất liệu vải trượt nước, chống thấm và chống cháy, ít bị xuống màu do tiếp xúc lâu với ánh nắng trực tiếp. Độ dày của đệm nằm đạt tiêu chuẩn mang lại sự êm ái khi sử dụng sản phẩm ghế hồ bơi từ ATC Furniture, chất liệu sử dụng là mút quick dry foam thoát nước tốt, mau khô. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm dễ chịu của khách hàng khi thư giãn bằng sản phẩm giường hồ bơi cao cấp này. 

Đến với công ty sản xuất nội thất cao cấp ATC High-end Outdoor Furniture Manufacturer, bạn sẽ dễ dàng tìm được giải pháp tốt nhất cho việc bài trí một khu vực tắm nắng cho mọi không gian của bạn: từ phòng tắm nắng, sân vườn, bên cạnh bể bơi ngoài trời đến các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.