Bộ sofa ngoài trời từ nhà sản xuất nội thất mây nhựa cao cấp ATC Outdoor Furniture Manufacturer được làm hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ thủ công khéo léo và tỉ mỉ. Những bộ bàn ghế ngoài trời này được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, giúp gia tăng giới hạn chịu lực và đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Phần khung của những bộ bàn ghế sofa ngoài trời cao cấp được làm từ nhôm sơn tĩnh điện hoặc gỗ chuyên dụng cho nội thất ngoài trời (gỗ tràm hoặc gỗ tếch) đã được xử lý cẩn thận chống mối mọt và nấm mốc. Đan xung quanh là những sợi mây nhựa polyethylene mật độ cao, giúp tối đa hóa độ bền của sản phẩm. Tất cả bộ phận cho đến những chi tiết nhỏ nhất của bộ sofa sân vườn này đều được làm từ những loại vật liệu ngoài trời cao cấp. Mang lại cho chúng khả năng chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như độ ẩm cao, mưa hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp. Gối đệm với độ dày đạt chuẩn, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thoải mái nhất. Hơn nữa, phần vỏ gối đệm được may bằng vải ngoài trời, trượt nước, hạn chế bám bẩn giúp cho việc vệ sinh và bảo dưỡng bộ sofa ngoài trời này trở nên dễ dàng hơn.

Những bộ bàn ghế sofa mây nhựa ngoài trời của ATC Furniture thích hợp bài trí phòng khách ngoài trời, sân vườn, hàng hiên, ban công, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ mát cao cấp và ngay tại ngôi nhà của bạn.