Ghế xích đu ngoài trời cao cấp từ nhà sản xuất và cung cấp nội thất mây nhựa ATC Furniture Manufacturer với thiết kế khác biệt sẽ trở thành điểm nhấn cho bất kỳ không gian nội thất. Chân thép chữ U cứng cáp, vững chãi khác với những loại xích đu mây nhựa truyền thống, mang đến cho chiếc xích đu của ATC sự cân bằng và an toàn. Lồng xích đu được làm từ khung nhôm sơn tĩnh điện và được đan bằng những sợi mây nhựa polyethylene mật độ cao. Điều này giúp chiếc xích đu ngoài trời có được một vẻ ngoài ấn tượng cùng khả năng chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như độ ẩm, mưa và ánh nắng gay gắt…

Những ghế trứng ngoài trời cao cấp của ATC Furniture có thể được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời. Ghế xích đu mây nhựa ngoài trời được đi kèm với bộ gối đệm êm ái vải trược nước cao cấp có thể giặt máy giúp cho sản phẩm này dễ dàng được vệ sinh, bảo dưỡng. Khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước và màu sắc của gối đệm để phù hợp với gu thẩm mỹ của mình cũng như không gian mà nó được bài trí.

Ghế xích đu mây nhựa cao cấp của ATC Furniture được thiết kế phù hợp với việc sử dụng ngoài trời trong một thời gian dài, từ sợi đan mây nhựa PE chống nước, tia UV và nhiệt độ cao đến khung nhôm nhẹ, bền, không rỉ sét. Đệm tiêu chuẩn nên được lưu trữ trong nhà trong thời tiết ẩm ướt, khắc nghiệt. Khuyến cáo giới hạn trọng lượng an toàn 150kg. Nếu bạn đang muốn tìm nơi bán ghế xích đu mây nhựa cao cấp tại tp hcm, hãy đến ATC Furniture, chúng tôi có mọi thứ bạn cần.