2022 tiêu điểm nội thất bộ bàn ăn 6 ghế giả mây sân vườn
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

2022 Tiêu Điểm Nội Thất: Bộ Bàn Ăn 6 Ghế Giả Mây Cho Sân Vườn

ATC Furniture giới thiệu tiêu điểm nội thất 2022: Bộ bàn ăn 6 ghế giả mây cho sân vườn.

Bộ bàn ăn mây nhựa với 6 ghế ăn cùng 1 chiếc bàn gỗ lớn sẽ là nơi mang lại không gian thư giãn bên gia đình khi vừa ăn uống lại vừa được hòa mình với thiên nhiên.

Đặc điểm bộ bàn ăn 6 ghế giả mây sân vườn

bộ bàn ăn 6 ghế giả mây sân vườn

bộ bàn ăn mây nhựa 6 ghế

Bộ bàn ăn 6 ghế giả mây lấy tông màu trung tính làm màu chủ đạo mang đến sự hiện đại, thanh lịch và phù hợp với mọi không gian, phong cách bài trí.

Ghế ăn sử dụng dây mây nhựa đan thủ công khéo léo quanh khung nhôm sơn tĩnh điện chắc chắn, an toàn mà lại vô cùng gọn nhẹ.

Chiếc bàn ăn lớn được làm từ gỗ tràm đã qua xử lý và được cào xước tạo nên những hoa văn độc đáo làm cho tổng thể bộ bàn ăn trở nên hài hòa, đẹp mắt và nổi bật trong mọi không gian.

Những chất liệu chuyên dụng được sử dụng để tạo ra bộ bàn ăn vừa chống chịu tốt những ảnh hưởng của thời tiết ngoài trời, lại vừa chống bám bụi hiệu quả và vệ sinh dễ dàng.

Từ thiết kế, màu sắc cho đến chất lượng thì bộ bàn ăn 6 ghế giả mây rất phù hợp để sử dụng tại những không gian ngoài trời như sân vườn, cạnh hồ bơi, sân thượng,…

Xem thêm: Bộ bàn ăn ngoài trời 6 ghế với bàn gỗ cào xước
============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoBanAnNgoaiTroi #BoBanAnMayNhua #BoBanAn6Ghe #BanAnGoCaoXuoc #BanGoThaoLap #BoBanAnATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #RADS250

Related Posts