2022 tiêu điểm nội thất bộ bàn ghế giả mây sân vườn cổ điển
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

2022 Tiêu Điểm Nội Thất: Bộ Bàn Ghế Giả Mây Sân Vườn Cổ Điển

ATC Furniture giới thiệu tiêu điểm nội thất 2022: Bộ bàn ghế giả mây sân vườn cổ điển, sang trọng.

Bộ bàn ghế giả mây sân vườn với phong cách cùng thiết kế cổ điển, sang trọng sẽ rất phù hợp cho không gian phòng khách ngoài trời của ngôi nhà.

Đặc điểm nổi bật của bộ bàn ghế giả mây sân vườn

Bộ sofa ngoài trời được đan thủ công độc đáo với những đường đan xen gắn kết tạo thành điểm nhấn bắt mắt, ấn tượng và vô cùng tinh tế.

Sử dụng gam màu trung tính tuy không quá nổi bật nhưng lại mang đến cho bộ sofa mây nhựa vẻ đẹp mộc mạc, thanh lịch và không sợ bị lỗi thời sau nhiều năm sử dụng.

Dây giả mây kết hợp cùng khung nhôm sơn tĩnh điện giúp cho bộ sofa ngoài trời bền đẹp và chống chịu vô cùng tốt dưới những tác độc trực tiếp của môi trường, thời tiết.

Đệm ngồi và tựa lưng dày được may từ loại vải trượt nước cao cấp giúp cho bộ sofa mây nhựa chống bám bụi hiệu quả, thoáng mát, êm ái và mau khô ráo khi trời mưa.

Bộ bàn ghế giả mây sân vườn gồm 2 ghế sofa đơn, một ghế sofa ba, một bàn chữ nhật và một bàn góc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian ngoài trời như sân vườn, hiên nhà, sân thượng,…

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: bộ bàn ghế phòng khách mây nhựa
============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

BoBanGheGiaMayNgoaiTroi #BoSofaMayNhua #BoSofaSanVuon #BoSofaNgoaiTroi #BoSofaATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatMayNhua #RASF187

Related Posts