Tiêu Điểm Nội Thất: Bộ Bàn Ghế Tiếp Khách Mây Nhựa Ngoài Trời

2022 tiêu điểm nội thất bộ bàn ghế tiếp khách mây nhựa ngoài trời

ATC Furniture giới thiệu tiêu điểm nội thất: Bộ bàn ghế tiếp khách mây nhựa ngoài trời.

Đặc điểm ấn tượng của bộ bàn ghế tiếp khách mây nhựa

Bộ bàn ghế tiếp khách mây nhựa với một thiết kế độc đáo khi kết hợp giữa bộ bàn ăn và bộ sofa lại với nhau tạo nên một điểm nhấn rất thú vị và ấn tượng cho căn nhà.

Sự kết hợp thú vị của bộ sofa mây nhựa này mang lại sự tiện ích và linh hoạt cho người dùng khi vừa có thể sử dụng như một bộ sofa thông thường, đôi khi có thể dùng để thưởng thức những bữa ăn ngoài trời.

bộ sofa mây nhựa ngoài trời
Bộ sofa mây nhựa ngoài trời

Bộ sofa ngoài trời được thiết kế mang phong cách bán cổ điển, sang trọng và thanh lịch sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách ngoài trời của ngôi nhà.

Với màu xám chủ đạo kết hợp cùng gối nệm trắng giúp bộ sofa ngoài trời luôn nổi bật trong mọi không gian bài trí và không sợ bị lỗi thời sau một thời gian dài sử dụng.

Những chất liệu chuyên dụng sẽ giúp cho bộ sofa mây nhựa có độ bền đẹp cao và chống chịu tốt những ảnh hưởng của môi trường, thời tiết ngoài trời.

Những khu vực ngoài trời rất phù hợp để bài trí bộ bàn ghế tiếp khách mây nhựa có thể kể đến như sân vườn, hiên nhà, hồ bơi, sân thượng hay trong những khu nhà hàng, resort sang trọng.

============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoSofaMayNhuaDocDao #BoSofaMayNhua #BoSofaKetHopBanAn #BoSofaNgoaiTroi #BoSofaATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatMayNhua #RASF208 #RASF220

Đánh giá: post

Hoang Phuc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan