Tiêu Điểm Nội Thất: Bộ Sofa Sân Vườn 3-1-1 Mây Nhựa

2022 tiêu điểm nội thất bộ sofa sân vườn 3-1-1 mây nhựa

ATC Furniture giới thiệu tiêu điểm nội thất: Bộ sofa sân vườn 3-1-1 mây nhựa bán cổ điển.

Bộ sofa sân vườn 3-1-1 mây nhựa mang cho mình thiết kế đơn giản cùng phong cách bán cổ điển sang trọng sẽ là tuyệt vời cho không gian phòng khách ngoài trời của căn nhà.

Đặc điểm thu hút của bộ sofa sân vườn 3-1-1 mây nhựa

Với màu nâu nhạt thanh lịch chủ đạo kết hợp hài hòa với gối nệm trắng và tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối trang trí đen giúp bộ sofa sân vườn 3-1-1 trở nên nổi bật trong không gian bài trí.

Những chất liệu chuyên dụng ngoài trời được sử dụng mang đến bộ sofa sân hiên hiện đại bền đẹp và chống chịu tốt dưới các ảnh hưởng trực tiếp của môi trường, thời tiết.

Bên cạnh đó, bộ sofa mây nhựa với khả năng chống bám bụi hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc cho quá trình vệ sinh, bảo trì.

Từ chất liệu, thiết kế cho đến màu sắc của bộ sofa sân hiên hiện đại đều rất thích hợp để sử dụng tại những khu vực ngoài trời như sân vườn, ban công, sân thượng, hiên nhà hay những khu resort, khách sạn cao cấp.

============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoSofaMayNhua #BoSofaSanVuon311 #BoSofaMayNhuaBanCoDien #BoSofaNhoGon #BoSofaNgoaiTroi #BoSofaATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatMayNhua #RASF219

Đánh giá: post

Hoang Phuc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan