2022 xu hướng nội thất giường hồ bơi đơn mây nhựa
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

2022 Xu Hướng Nội Thất: Giường Hồ Bơi Đơn Mây Nhựa

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất 2022: Giường hồ bơi đơn mây nhựa.Giường hồ bơi đơn mây nhựa với tựa lưng có thể điều chỉnh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian xanh mát ngoài trời.

Lựa chọn giường hồ bơi đơn mây nhựa

Khung nhôm được thiết kế độc đáo kết hợp cùng dây mây nhựa trắng tạo nên một chiếc giường tắm nắng mây nhựa hiện đại, trẻ trung và vô cùng thu hút.

Còn ở phiên bản dây mây nhựa nâu với thiết kế bán cổ điển sẽ giúp cho giường hồ bơi đơn luôn nổi bật và ấn tượng trong mọi phong cách bài trí.

2022 xu hướng nội thất giường tắm nắng đơn mây nhựa

Giường tắm nắng đơn mây nhựa

Xem thêm: Giường hồ bơi mây nhựa đơn bán cổ điển

Giường hồ bơi đơn với nệm được làm từ gòn chống xẹp lún và vải trượt nước sẽ mang đến cho bạn sự êm ái và thoải mái nhất khi sử dụng.

Những vật liệu chuyên dụng ngoài trời được sử dụng giúp cho giường tắm nắng mây nhựa có thể bài trí tại bất cứ đâu cũng không cần lo lắng về những ảnh hưởng của môi trường, thời tiết.

Giường tắm nắng mây nhựa với thiết kế, màu sắc cũng như chất lượng tuyệt vời chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian thư giãn ngoài trời như sân vườn, hồ bơi hay trong các khu resort, khách sạn cao cấp.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: Giường tắm nắng đơn cho khu vực hồ bơi 
============================================

ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#GiuongHoBoiDonMayNhua #GiuongTamNangDonMayNhua #GiuongTamNangMayNhua #GiuongTamNangDon #GiuongHoBoi #GiuongTamNangATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #RABD107 #RABD140

Related Posts