2022 tiêu điểm nội thất ghế xích đu giỏ tre ngoài trời
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

Tiêu Điểm Nội Thất: Ghế Xích Đu Giỏ Tre Ngoài Trời

ATC Furniture giới thiệu tiêu điểm nội thất: Ghế xích đu giỏ tre ngoài trời.

Lấy cảm hứng từ chiếc nôi thời thơ ấu, ghế xích đu giỏ tre ngoài trời mang trong mình vẻ đẹp của tuổi thơ, làng quê, đất nước nhưng không vì thế mà mất đi sự tươi trẻ, hiện đại.

Đặc điểm ghế xích đu giỏ tre ngoài trời

Với dây đan tre nhựa mang lại cảm giác bình dị, thanh bình như được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát khi thư giãn, nghỉ ngơi trên chiếc ghế xích đu ngoài trời hình giỏ.

Ghế xích đu giả tre ngoài trời với thiết kế rộng rãi giúp người dùng có được những giây phút thư giãn tuyệt vời bên những người thân yêu sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Khung đứng sắt cứng cáp, an toàn và được sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ gia tăng độ bền cho xích đu ngoài trời cũng như chống gỉ sét, hư hại rất tốt khi sử dụng ngoài trời trong thời gian dài.

Thiết kế ấn tượng, màu sắc nổi bật, sang trọng của ghế xích đu giả tre sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bài trí tại nhà hay trong những khu resort, nhà hàng, khách sạn cao cấp.

============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#GheXichDuGio #GheXichDuMayNhua #GheXichDuGiaTre #XichDuThuGian #XichDuDoi #XichDuNgoaiTroi #XichDuATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatThuGian #RAM011

Đánh giá: post