2022 tiêu điểm nội thất bộ sofa bàn gỗ ngoài trời 2 ghế đơn
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

2022 Xu Hướng Nội Thất: Bộ Sofa Bàn Gỗ Ngoài Trời Cổ Điển

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất 2022: Bộ sofa bàn gỗ ngoài trời cổ điển, sang trọng cho khu vực phòng khách sân vườn.

Bộ sofa bàn gỗ ngoài trời với phong cách cổ điển, sang trọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách ngoài trời của ngôi nhà.

Đặc điểm ấn tượng của bộ sofa bàn gỗ ngoài trời cổ điển

Với thiết kế 3-1-1 kết hợp cùng chiếc bàn gỗ làm cho tổng thể bộ sofa mây nhựa trở nên hài hòa và hiện đại hơn, không sợ bị lỗi thời sau một thời gian dài sử dụng.

Lựa chọn màu đen chủ đạo kết hợp cùng với những chiếc gối trang trí nổi bật giúp bộ sofa bàn gỗ ngoài trời luôn nổi bật và thu hút trong mọi không gian bài trí.

Bộ sofa sử dụng dây mây nhựa đan thủ công trên khung nhôm sơn tĩnh điện mang đến độ bền đẹp cao và chống chịu vô cùng tốt dưới những ảnh hưởng của môi trường, thời tiết ngoài trời.

Bộ sofa mây nhựa cổ điển với gối nệm dày được làm từ mousse chống xẹp lún và vải trượt nước mang lại sự thư giãn thoải mái, êm ái nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, những chất liệu chuyên dụng còn mang đến cho bộ sofa mây nhựa khả năng chống bám bụi hiệu quả và vệ sinh dễ dàng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

Xem thêm: Bộ sofa 3-1-1 mây nhựa bàn gỗ
============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoSofaMayNhua #BoSofaNhoGon #BanCafeGo #BoSofaNgoaiTroi #BoSofaATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatMayNhua #RASF221

Related Posts