Ghế xích đu đôi thư giãn ngoài trời
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

Xu Hướng Nội Thất: Ghế Xích Đu Giả Mây Thư Giãn

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất: Ghế xích đu giả mây thư giãn ngoài trời.

Ghế xích đu giả mây thư giãn ngoài trời mang kiểu dáng hiện đại, trẻ trung kết hợp với lối đan rối độc đáo tạo cho không gian bài trí một điểm nhấn ấn tượng và thu hút.

Đặc điểm ấn tượng của ghế xích đu giả mây thư giãn

Chiếc xích đu mây nhựa với kích thước rộng rãi dành cho 2 người ngồi nhưng không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà bạn, phù hợp với những khu vực nhỏ như ban công, sân thượng…

Cần xích đu với chất liệu sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn kèm với dây mây nhựa cao cấp đảm bảo an toàn cho mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng ghế xích đu ngoài trời.

Bên cạnh đó khung nhôm sơn tĩnh điện cùng dây mây nhựa giúp gia tăng tuổi thọ của ghế xích đu ngoài trời và chống chịu tốt dưới các ảnh hưởng của thời tiết.

Nệm ngồi dày được làm từ gòn chống xẹp lún cùng vải trượt nước mềm mại, êm ái của chiếc xích đu mây nhựa giúp người dùng có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#GheXichDuHinhTron #GheXichDuMayNhua #XichDuThuGian #XichDuDoi #XichDuDon #XichDuNgoaiTroi #XichDuATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiThoi #NoiThatThuGian #RAHM027

Đánh giá: post