2022 xu hướng nội thất bộ bàn ăn dây dù khung nhôm ngoài trời
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

2022 Xu Hướng Nội Thất: Bộ Bàn Ăn Dây Dù Khung Nhôm Ngoài Trời

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất 2022: Bộ bàn ăn dây dù khung nhôm cho không gian ngoài trời.

Bộ bàn ăn dây dù khung nhôm được thiết kế gồm 6 ghế ăn và một bàn ăn mặt gỗ lớn chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian ăn uống ngoài trời của bạn và những người thân yêu.

Lựa chọn bàn ăn dây dù khung nhôm

Sử dụng dây dù tròn đi kèm với mặt ngồi gỗ và khung nhôm sơn tĩnh điện chắc chắn tạo nên một phong cách bán cổ điển cho bộ bàn ăn và không sợ lỗi thời sau một thời gian dài sử dụng.

Bộ bàn ghế dây dù

Bộ bàn ghế dây dù

Xem thêm: Bộ bàn ghế ăn dây dù 6 ghế ngoài trời

Ngoài ra còn một phiên bản sử dụng dây dù dẹp đan hình mắt cáo ấn tượng lại phá cách hơn khi có 2 chiếc ghế ăn không đan phần tay giúp bộ bàn ăn ngoài trời luôn nổi bật và ấn tượng trong bất kỳ không gian nào.

Lựa chọn sử dụng những gam màu trung tính như vàng nâu, xám đã làm tăng vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch và vô cùng sang trọng của bộ bàn ăn ngoài trời.

Từ thiết kế, màu sắc cho đến chất liệu của bộ bàn ăn dây dù ngoài trời phù hợp với hầu hết các không gian từ sân vườn, hồ bơi, hiên nhà cho đến các khu nhà hàng, resort sang trọng.

Xem thêm: Bộ bàn ăn dây dù 6 ghế ngoài trời
============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoBanAnNgoaiTroi #BoBanAnDayDu #BoBanAn6Ghe #BanAnDayDuTron #BoBanAnDayDuDep #BanAnMatGoKhungNhom #BoBanAnATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #RADS238 #RADS239

Đánh giá: post