Xu Hướng Nội Thất: Bộ Bàn Ghế Cao Quầy Bar Ngoài Trời

2022 tiêu điểm nội thất bộ bàn ghế cao quầy bar ngoài trời

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất: Bộ bàn ghế cao quầy bar ngoài trời.

Bộ bàn ghế cao quầy bar ngoài trời với thiết kế nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực thư giãn có diện tích nhỏ như ban công, sân vườn, hồ bơi, sân thượng,…

Lựa chọn bộ bàn ghế cao quầy bar ngoài trời

Gỗ tràm đã qua xử lý được chọn làm chân ghế và bàn giúp cho bộ bàn ghế bar chống được những hư hại từ mối mọt, nấm mốc hiệu quả.

Với phiên bản dây dù được đan trên khung nhôm sơn tĩnh điện mang đến cho bộ bàn ghế bar cafe vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch và tạo nên điểm nhấn vô cùng thu hút cho không gian bài trí.

Còn với dây mây nhựa đan trên khung gỗ chắc chắn lại mang đến sự đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và nhất là phù hợp với hầu hết mọi phong cách bài trí tại bất kỳ khu vực nào.

bộ bàn ghế bar cafe ngoài trời
Bộ bàn ghế bar cafe ngoài trời

Những chất liệu chuyên dụng được sử dụng đã giúp cho bộ bàn ghế bar ngoài trời có độ bền đẹp cao và khả năng chống chịu rất hiệu quả những ảnh hưởng trực tiếp của môi trường, thời tiết.

============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Xem thêm: https://atcfurniture.vn/

#BoBanGheBarCafeNgoaiTroi #BoBanGheBarCafeNhoGon #BoBanGheBarCafeDayDu #BoBanGheBarCafeMayNhua #BoBanGheBarCafe #BoBanGheBarCafeATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #RABR099 #RABR101

Đánh giá: post

Hoang Phuc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan