2022 xu hướng nội thất bộ bàn ghế mây nhựa mini ngoài trời
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

2022 Xu Hướng Nội Thất: Bộ Bàn Ghế Mây Nhựa Mini Ngoài Trời

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất 2022: Bộ bàn ghế mây nhựa mini ngoài trời.

Bộ bàn ghế mây nhựa mini gồm 2 ghế cafe cùng 1 chiếc bàn nhỏ gọn rất thích hợp được bài trí tại những khu vực có diên tích hạn chế như ban công, hiên nhà hay sân thượng.

Đặc điểm nổi bật của bộ bàn ghế mây nhựa mini

Với thiết kế mới lạ, độc đáo của bộ bàn ghế cafe mây nhựa sẽ giúp cho không gian bài trí của căn nhà có được điểm nhấn vô cùng thu hút và ấn tượng.

Lựa chọn màu trắng thanh lịch của dây đan kết hợp với những màu sắc nổi bật của nệm ngồi càng làm tăng thêm sự hiện đại cho bộ bàn cafe mà nhất là không sợ bị lỗi thời sau một thời gian dài sử dụng.

Bộ bàn ghế cafe mây nhựa

Bộ bàn ghế cafe nhỏ gọn mây nhựa

Xem thêm: Bộ bàn ghế cafe mini giả mây

Chiếc bàn với mặt kính cường lực nhỏ gọn tuy cũng mang những thiết kế độc đáo, ấn tượng riêng nhưng lại rất hài hòa và đồng điệu với tổng thể bộ bàn ghế cafe mây nhựa.

Những chất liệu chuyên dụng được sử dụng giúp cho bộ bàn cafe nhỏ gọn có thể chống chịu tốt và đảm bảo độ bền đẹp cao dưới các tác động trực tiếp của thời tiết ngoài trời.

Xem thêm: Bộ bàn ghế cafe sân vườn nhỏ gọn
============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoBanGheCafeMayNhua #BoBanGheCafeNhoGon #BoBanGheCafeDocDao #BoBanGheCafe #BoBanGheCafeATC #ATCFurniture #NoiThatMayNhua #NoiThatNgoaiTroi #RASF181 #RASF116

Related Posts