2022 xu hướng nội thất bộ sofa dây dù sân vườn hiện đại
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

2022 Xu Hướng Nội Thất: Bộ Sofa Dây Dù Sân Vườn Hiện Đại

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất 2022: Bộ sofa dây dù sân vườn hiện đại, sang trọng cho khu vực phòng khách ngoài trời.

Bộ sofa dây dù sân vườn khung nhôm hiện đại, thanh lịch sẽ giúp cho không gian phòng khách ngoài trời của căn nhà thêm thu hút và sang trọng.

Đặc điểm nổi bật của bộ sofa dây dù sân vườn

Lấy tông màu xám trắng làm chủ đạo kết hợp với màu vàng của khung nhôm tạo nên những điểm nhấn thu hút và ấn tượng cho bộ sofa ngoài trời.

Dây dù được đan thủ công độc đáo giúp cho bộ sofa bền đẹp và chống chịu tốt những ảnh hưởng trực tiếp của môi trường ngoài trời.

Phần khung bộ sofa ngoài trời được làm từ nhôm sơn tĩnh điện gọn nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn và an toàn sau nhiều năm sử dụng.

Nệm ngồi dày với lớp vải trượt nước mang đến sự thoải mái, êm ái và khả năng chống bám bụi rất hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức trong quá trình vệ sinh sản phẩm.

Bộ sofa ngoài trời với thiết kế gồm 2 sofa đơn, 1 sofa đôi cùng 1 chiếc bàn mặt gỗ sẽ rất phù hợp cho những không gian ngoài trời như sân vườn, hồ bơi, hiên nhà hay trong những khách sạn, resort sang trọng.

Xem thêm: Bộ sofa dây dù khung nhôm hiện đại ngoài trời
============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoSofaDayDuKhungNhom #BoSofaDayDu #BoSofaNhoGon #BoSofaNgoaiTroi #BoSofaATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatDayDu #RASF215

Related Posts