Xu Hướng Nội Thất: Bộ Sofa Tre Nhựa Đan Thưa Ngoài Trời

2022 xu hướng nội thất sofa tre nhựa đan thưa ngoài trời

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất: Bộ sofa tre nhựa đan thưa dành cho không gian ngoài trời.

Bộ sofa tre nhựa đan thưa ngoài trời mang cho mình thiết kế hiện đại, độc đáo cùng màu sắc nổi bật mang đến cho không gian sinh hoạt của cả gia đình một điểm nhấn thu hút và đẹp mắt.

Lựa chọn bộ sofa tre nhựa đan thưa ngoài trời

Bộ sofa ngoài trời góc chữ L nay độc đáo hơn khi đi kèm với chiếc ghế sofa đơn sẽ là nơi sum họp trò chuyện, thư giãn bên những người thân yêu thêm gần gũi, ấm áp hơn.

Bộ sofa giả tre ngoài trời
Bộ sofa giả tre ngoài trời

Còn với thiết kế gồm 2 sofa đơn và một sofa ba không chiếm quá nhiều không gian bài trí chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian nhỏ như sân vườn, hiên nhà, ban công hay sân thượng.

Ấn tượng hơn khi bộ sofa đi kèm với chiếc ghế đôn tiện lợi mang đến sự linh hoạt trong quá trình sử dụng và giúp tăng thêm số lượng chỗ ngồi.

Nhờ sử dụng những chất liệu chuyên dụng giúp cho bộ sofa ngoài trời giữ được độ bền đẹp cao và nhất là khả năng chống chịu tốt các ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết.

============================================
ATC Furniture
Hotline: 0945670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoSofaGiaTre #BoSofaNhoGon #BoSofaMauVang #BoSofaNgoaiTroi #BoSofaGoc #BoSofaChuL #BoSofaATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatGiaTre #RASF054 #RASF209

Đánh giá: post

Hoang Phuc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan