ATC Furniture Chung tay vì một cái tết no ấm 2020 An Giang
Bài Viết

ATC chung tay vì một cái tết no ấm 2020

Vào những ngày cận tết, ATC Furniture thường phải tất bật cho những chuyến hàng cuối năm, khách hàng đến với ATC để mua sắm chuẩn bị trang trí nhà cửa cho dịp tết cũng tăng lên đáng kể. Tuy vậy, hơn 10 năm nay, ATC vẫn duy trì được “thói quen”, một thông lệ dù cho có bận rộn như thế nào đi chăng nữa. Đó là vào mỗi đầu năm mới, ATC sẽ có một chuyến đi về Chợ Mới, An Giang nơi đặt nhà máy của ATC Furniture. Ở đó sẽ có chương trình “Chung Tay Vì Một Cái Tết Ấm No”, tặng quà Tết nhân dịp năm mới cho những hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn.

Tặng quà tết vui xuan cùng những gia đình khó khăn tại huyện Chợ Mới, An  Giang

Tặng quà tết vui xuan cùng những gia đình khó khăn tại huyện Chợ Mới, An Giang

Chương trình đã tiếp nối được hơn 10 năm và không có lí do gì để Tết Canh Tí này chương trình không được diễn ra. Chính vì vậy, vừa rồi ATC đã tổ chức cho nhân viên của mình một chuyến đi phát quà Tết như thông lệ hằng năm tại An Giang.
Trong chuyến đi này, ATC đã có cơ hội để được tiếp xúc, tặng quà đến với những hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây. Sự thiếu thốn về vật chất, khiến cho nhiều gia đình nơi đây lo lắng về một cái Tết không trọn vẹn.

Những phần quà và phong bao đỏ mang đến một mùa xuân no ấm hơn

Những phần quà và phong bao đỏ mang đến một mùa xuân no ấm hơn

Thông qua thông tin của chính quyền địa phương, ATC đã thực hiện phát 300 phần quà cho 300 hộ gia đình gặp khó khăn tại Chợ Mới, An Giang. Bằng khả năng cho phép, ATC hi vọng 300 phần quà này sẽ phần nào giúp cho 300 gia đình có được một cái Tết ấm no, đầy đủ hơn. ATC cảm thấy thật hạnh phúc khi thực hiện một điều tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa này.
Và ATC xin chắc chắn một điều, rằng chương trình này sẽ được lặp lại, lặp lại và lặp lại vào mỗi độ Tết đến, Xuân về. Và hi vọng rằng năm Canh Tý 2020 sẽ là một năm thật khởi sắc với ATC để chương trình năm Tân Sửu 2021 sẽ càng hoành tráng và giúp đỡ được thêm nhiều hộ gia đình nữa.

Hoạt động chung tay vì một cái tết no ấm 2020 ATC Furniture

Hoạt động chung tay vì một cái tết no ấm 2020 ATC Furniture

Nhân đây thì ATC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với những khách hàng của ATC trong thời gian qua và đặc biệt là trong năm 2019. Chính nhờ vậy mà ATC mới có thể duy trì được một hoạt động ý nghĩa này trong hơn 10 năm vừa qua. Và hi vọng ATC sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với mọi người trong tương lai.
Xin cảm ơn và chúc mừng năm mới!

ATC Furniture