Nhà Sản Xuất Nội Thất Xuất Khẩu Cao Cấp ATC Furniture

ATC Furniture - Nhà sản xuất nội thất xuất khẩu cao cấp hàng đầu Việt Nam

Bàn ghế nội thất luôn là mối quan tâm của mọi gia đình, bất kể là ở đâu trên thế giới. Và việc sản xuất các sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu chung của khách hàng, đặc biệt là khách xuất khẩu thật sự đòi hỏi rất nhiều năng lực và tâm huyết. Quá trình sản xuất nội thất xuất khẩu phải trải qua nhiều thủ tục, quy trình kiểm tra khắt khe cũng như nhiều rào cản khác. Việc nhập khẩu nội thất cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc trong việc lựa chọn Nội thất xuất khẩu cao cấp hay một nhà sản xuất nội thất uy tín, ATC Furniture sẽ cung cấp cho bạn những lý do và kinh nghiệm giúp bạn chó thể quyết định dễ dàng hơn

Nội thất xuất khẩu cao cấp – Lợi thế từ chất lượng cao với giá cả hợp lí

Ngay từ những ngày đầu tiên, Nhà sản xuất Nội thất xuất khẩu cao cấp ATC Furniture luôn đặt chất lượng sản phẩm làm ưu tiên hàng đầu. Độ bền luôn là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn nội ngoại thất. Điều này cũng là mối quan tâm lớn của các nhà nhập khẩu nội thất, đặc biệt từ các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, New Zealand – các thị trường với nhiều tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe. Mỗi nước lại có chính sách, tiêu chí khác nhau, nhưng nhìn chung để đáp ứng được tiêu chuẩn nhập khẩu, các sản phẩm nội ngoại thất cần đạt được chất lượng tốt nhất.

Xích đu trong nhà cao cấp từ mây nhựa và khung nhôm
Xích đu trong nhà cao cấp từ mây nhựa và khung nhôm

Hiểu rõ điều đó, Xưởng sản xuất Nội thất xuất khẩu ATC Furniture đã luôn nỗ lực trong việc tạo dựng và phát triển các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp. Yếu tố đầu tiên phải kể đến là về chất liệu. Phần khung sản phẩm được làm từ nhôm – loại vật liệu có khả năng chịu lực tốt nhưng lại có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, sắp xếp. Một số sản phẩm đặc thù khác có khung gỗ (teak hoặc acacia). Đây là 2 loại gỗ chuyên dụng ngoài trời. Bên cạnh đó, mây nhựa cũng là một sự lựa chọn phù hợp. Sở hữu vẻ ngoài gần như không khác biệt với mây tự nhiên, mây nhựa lại có ưu thế bền bỉ và thể hiện khả năng chống chịu thời tiết tốt hơn, dễ dàng vệ sinh, bảo quản hơn.

Bộ bàn ghế quầy bar mây nhựa cao cấp ngoài trời
Bộ bàn ghế quầy bar mây nhựa cao cấp ngoài trời

Tuy nhiên, để đáp ứng được các tiêu chuẩn nội thất xuất khẩu cao cấp, nhà sản xuất và cung cấp nội thất mây nhựa ATC Furniture còn cần có các biện pháp kĩ thuật để xử lí. Đội ngũ ATC luôn nỗ lực hết mình để cải tiến chất lượng sản phẩm. Kỹ thuật sơn PU, sơn tĩnh điện hay xử lí gỗ luôn được thực hiện với công nghệ tiên tiến nhất nhằm mục tiêu mang đến sự tiện lợi cho cả nhà xuất và nhập khẩu trên nhiều thị trường khác nhau.

Tại ATC Furniture, đi cùng với chất lượng nội thất xuất khẩu cao cấp là giá cả cạnh tranh. Có một số người chỉ tập trung vào các sản phẩm giá rẻ, tuy nhiên “tiền nào của nấy”. Các sản phẩm bàn ghế nội thất kém chất lượng có thể mang đến nhiều phiền toái cho người sử dụng và ảnh hưởng xấu đến uy tín nhà bán lẻ. Thay vì để khách hàng phải tiêu tốn không đáng vào việc bảo trì, sửa chữa sản phẩm nhiều lần, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến giải pháp chất lượng và hiệu quả kinh tế nhất. Đến với ATC furniture, mỗi sự đầu tư của bạn đều xứng đáng.

Thiết kế độc đáo cũng là một yếu tố đáng để cân nhắc

Bên cạnh chất lượng, thiết kế sản phẩm cũng là mối quan tâm hàng đầu của các nhà nhập khẩu nội thất. Việc chọn lựa sẽ đơn giản hơn rất nhiều cho các nhà nhập khẩu bàn ghế nội thất khi hợp tác với nhà cung cấp có nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với từng thị trường và bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới.

ghế xích đu lưỡi mây nhựa với thiết kế độc đáo, lạ mắt
ghế xích đu lưỡi mây nhựa với thiết kế độc đáo, lạ mắt
Giường tắm nắng thư giãn ngoài trời bằng mây nhựa
Giường tắm nắng thư giãn ngoài trời bằng mây nhựa
Bộ sofa mây nhựa sân vườn với thiết kế cổ điển
Bộ sofa mây nhựa sân vườn với thiết kế cổ điển
Thiết kế nội thất ngoài trời độc đáo kết hợp nhiều chất liệu và xu hướng mới nhất
Thiết kế nội thất ngoài trời độc đáo kết hợp nhiều chất liệu và xu hướng mới nhất

Nội thất xuất khẩu cao cấp ở ATC Furniture có nhiều bộ sưu tập với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Các bộ sưu tập nội, ngoại thất của ATC đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, từ thanh lịch đến cá tính, ấn tượng. Quan trọng hơn, đội ngũ thiết kế nội thất ATC Furniture luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới để đáp ứng nhu cầu bài trí của khách hàng.

Nhà sản xuất và cung cấp Nội thất xuất khẩu cao cấp nhiều kinh nghiệm sẽ là một đối tác tốt

ATC Wicker Furniture Exporter là nhà sản xuất và xuất khẩu nội thất giả mây hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nội thất trong nhà và ngoài trời với chất lượng cao và thiết kế hiện đại, độc đáo. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trên cả thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về xuất khẩu nội thất.

Nhà máy sản xuất nội thất mây nhựa cao cấp hiện đại và rộng lớn
Nhà máy sản xuất nội thất mây nhựa cao cấp hiện đại và rộng lớn

Với nhà máy sản xuất nội thất hiện đại, rộng hơn 30000 mét vuông cùng đội ngũ hơn 200 công nhân và thợ thủ công lành nghề, chúng tôi đã hợp tác với nhiều dự án nội thất nổi tiếng và cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm cho các công trình, hàng quán, khu nghỉ mát, nhà ở…

Nhờ những kinh nghiệm nổi bật trong xuất khẩu nội thất, đội ngũ Thiết kế và Tư vấn chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp thông tin cho bạn trong vòng 24 giờ làm việc!

Đánh giá: post

it atc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Mục lục