ATC Run – Rèn Luyện Sức Khỏe Giúp Đỡ Cộng Đồng

ATC Furniture tổ chức chương trình ATC Run 2020 với chủ đề: “Rèn luyện sức khỏe và giúp đỡ cộng đồng”, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020.
– Thời gian diễn ra: Từ ngày 30/09 đến hết ngày 23/10/2020. (24 ngày)

– Thể lệ: Tham gia vào đội ATC Furniture, có tối thiểu 12 ngày chạy và tổng quãng đường chạy tối thiểu là 70km (đã bao gồm cả thành tích nhân đôi trong các ngày Thứ bảy, Chủ nhật). Tốc độ di chuyển trung bình tính theo số phút hoàn thành 1km của cuộc chạy chậm tối thiểu là 15:00 phút/Km và nhanh tối đa là 4:00 phút/Km. Tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1Km nhanh tối đa là 3:30 phút/Km.

– Giải thưởng: 200 bộ khăn thể thao sẽ dành cho 200 bạn hoàn thành thử thách sớm nhất.

ATCRun Bộ khăn thể thao cao cấp ATC Furniture

Bộ khăn thể thao cao cấp ATC Furniture

Bộ khăn thể thao cao cấp ATC Run

– Cách thức nhận thưởng: Link đăng ký nhận khăn sẽ được mở vào ngày 21/10, sau khi hoàn thành thử thách ATC Run, mọi người nhớ điền form nha!

– Mọi người nhớ vào mục cá nhân nhấp chọn hàng tháng và chụp màn hình gửi lên form đăng ký nhận bộ khăn thể thao cao cấp nhé! Hình ảnh hợp lệ sẽ như sau:
ATC Run Hình Ảnh Hợp Lệ
ATC Run – hình ảnh hợp lệ
Tham gia ngay chỉ với 3 bước đơn giản
✔️ Bước 1: Tải ứng dụng UpRace
✔️ Bước 2: Đăng nhập
✔️ Bước 3: Vào mục “TÌM KIẾM”, chọn mục “ĐỘI” và nhập “ATC Furniture” để đóng góp số km chạy.
❤️ Bộ khăn siêu kool đã lên kệ, việc còn lại của bạn là tải app, join team ATC FURNITURE và tham gia thử thách ngay thôi! Đừng quên rủ rê bạn bè, người thân của mình cùng hưởng ứng UpRace 2020 bạn nhé!
#UpRace2020 #ATCUpRace2020 #Phunuvietnam #ATCFurniture #ATCRun
Đánh giá: post

it atc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan