bàn ghế ngoài trời giá rẻ
Bài Viết

Bàn Ghế Ngoài Trời Giá Rẻ Hại Nhiều Hơn Lợi

Hiện nay, nhu cầu sử dụng và lựa chọn những bộ bàn ghế ngoài trời ngày một nhiều hơn. Và trên nhiều phương tiện tryền thông xuất hiện rất nhiều nội dung quảng cáo về những bộ bàn ghế ngoài trời giá rẻ. Tuy nhiên chúng ta không thể nào biết được những bộ bàn ghế ngoài trời giá rẻ đó có chất lượng và xứng đáng với số tiền chúng ta bỏ ra hay không. Hãy cùng ATC Furniture tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm của chúng nhé!.

Đặc điểm của những bộ bàn ghế ngoài trời giá rẻ.

Giá Cả

Những sản phẩm nội thất ngoài trời trôi nổi, tràn lan trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng thường sẽ mang cho mình một mức giá rất thấp, rất hấp dẫn. Tuy nhiên, giá thấp nhưng không phải rẻ vì giá cả sẽ song song cùng với chất lượng.

Mẫu mã, kiểu dáng của những bộ bàn ghế ngoài trời giá rẻ

Có thể thấy được rằng, hầu hết những bộ bàn ghế ngoài trời giá rẻ trên thị trường đều có mẫu mã, kiểu dáng gần gần giống nhau và không được đa dạng, bắt mắt.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ khó khăn hơn để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian bài trí của căn nhà.

Ngyên vật liệu sản xuất

Cũng vì giảm thiểu chi phí, nguồn nguyên vật liệu để sản xuất ra những bộ bàn ghế ngoài trời giá rẻ cũng không được lựa chọn những chất liệu tốt nhất. Vật liệu thường dùng là sắt hoặc gỗ được sơn một lớp phủ để hạn chế những tác động của môi trường ngoài trời, nhưng qua thời gian lớp phủ mất đi và làm những bộ bàn ghế đó bị hư hại. Vừa không đảm bảo độ an toàn khi sử dụng lại vừa thải ra môi trường những chất độc hại không đáng có.
Vì là sản phẩm ngoài trời, nên những bộ bàn ghế giá rẻ thường sẽ rất nhanh hư hỏng và xuất hiện nhiều lỗi có thể phát hiện được chỉ bằng mắt thường. Những lỗi hư hỏng phổ biến xảy ra có thể kể đến như: dây đan của những bộ bàn ghế mây nhựa đan bị đứt, mục rữa sau; hay khung sản phẩm dễ bị biến dạng, gỉ sét,…

Bao bì, đóng gói, vận chuyển sản phẩm

Hầu hết khi bao bì, đóng gói những bộ bàn ghế giá rẻ thường sẽ khá sơ sài, với nhiều thiếu sót. Thậm chí có khi không được bao bì, đóng gói mà vận chuyển thẳng đến tay khách hàng.

Đóng gói bao bì vận chuyển sơ sài

Bàn ghế ngoài trời giá rẻ được đóng gói và vận chuyển sơ sài

Do đó, rất nhiều sản phẩm khi khách hàng nhận được thường rất dễ trầy xước, hư hại, phụ kiện đi kèm bị thất lạc, thiếu sót.

Chế độ bảo hành

Những bộ bàn ghế ngoài trời giá rẻ thường sẽ có thời gian bảo hành khá ngắn, lâu nhất có thể chỉ đến một năm. Ngoài ra những chính sách bảo hành cũng không được đảm bảo tối ưu cho khách hàng.
Sau khi hết thời gian bảo hành, khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoảng tiền, công sức và thời gian cho việc vệ sinh, bảo trì sản phẩm.

Làm sao để lựa chọn và mua được bộ bàn ghế ngoài trời chất lượng.

Những bộ bàn ghế ngoài trời giá rẻ hiện đang được bày bán trên thị trường có thể sẽ kích thích vào tâm lý ưu tiên sản phẩm rẻ của khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, đi kèm với giá cả chính là chất lượng không được đảm bảo, không an toàn cho người dùng và gây ảnh hưởng đến môi trường.

Bộ bàn ghế ngoài trời ATC

Bộ bàn ghế ngoài trời ATC

Trong khi đó chỉ với mức giá cao hơn một chút mà chúng ta có thể sở hữu ngay cho mình những bộ bàn ghế ngoài trời cao cấp chính hãng của ATC Furniture, chất lượng tuyệt vời, mẫu mã đa dạng và đi cùng với chính sách bảo hành lên đến 3 năm.

Xem thêm: Bộ bàn ăn mây nhựa cho sân vườn
Với rất nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra trong năm tại ATC Furniture cũng là một trong những cơ hội vàng để bạn có thể sở hữu những bộ bàn ghế ngoài trời chính hãng cao cấp với mức giá rất hấp dẫn.
============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoBanGheNgoaiTroiGiaRe #BanGheNgoaiTroi #BoBanGheGiaRe #BoBanGheNgoaiTroiCaoCap #BoBanGheATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatMayNhua

Đánh giá: post

Bài viết liên quan