Bảo Hành Và Sửa Bàn Ghế Mây Nhựa Tại ATC Furniture

dịch vụ bảo hành sửa bàn ghế mây nhựa tại ATC Furniture

Những sản phẩm bàn ghế mây nhựa qua một thời gian dài sử dụng sẽ bắt đầu cũ đi và xuất hiện hư hỏng. Tuy nhiên sẽ rất phí nếu như chúng ta bỏ đi và tìm mua lại một sản phẩm mới. Lúc này, sử dụng dịch vụ bảo hành, làm mới và sửa bàn ghế mây nhựa sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Dịch vụ bảo hành, sửa bàn ghế mây nhựa tại ATC Furniture

dịch vụ bảo hành và sửa bàn ghế mây nhựa tại ATC Furniture
dịch vụ bảo hành và sửa bàn ghế mây nhựa tại ATC Furniture

Với hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất, bên cạnh những sản phẩm nội thất ấn tượng, chất lượng của mình. ATC Furniture còn được biết đến với dịch vụ bảo hành, làm mới và sửa bàn ghế mây nhựa vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Vậy dịch vụ bảo hành, làm mới và sửa bàn ghế mây nhựa tại ATC có gì mà làm hài lòng mọi khách hàng đến vậy? hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Thời gian bảo hành dài lên đến 3 năm

Gói bảo hành lên đến 3 năm sẽ được đi kèm khi quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm nội thất của ATC Furniture. Trong đó năm đâu tiên, ATC sẽ bảo hành tận nơi cho quý khách hàng trong nội thành.

Bảo hành 3 năm

Sản phẩm được bảo hành hoàn toàn miễn phí với những trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.
  • Sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành.
  • Sản phẩm chưa qua sửa chữa bởi khách hàng hoặc đơn vị khác.
  • Sản phẩm vẫn còn logo của công ty.

Những trường hợp còn lại sẽ được xem xét hoặc tính phí tùy vào nguyên nhân và mức độ hư hại của sản phẩm.

Xử lý bảo hành nội thất nhanh chóng

Một trong những yếu tố quan trọng của một dịch vụ bảo hành nội thất chính là thời gian xử lý. Tại ATC Furniture, 3 ngày là thời gian mà chúng tôi tiếp nhận và xử lý bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 tuần sẽ hoàn thành việc bảo hành và giao đến tận tay quý khách hàng sau khi ATC Furniture hoàn tất xử lý bảo hành.

Sửa chữa đúng quy trình

Với  mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm nội thất ATC và tiết kiệm thời gian nhiều nhất khi tiếp nhận xử lý bảo hành. Những sản phẩm nội thất được bảo hành sẽ đi theo một quy trình hoàn toàn chuyên nghiệp, rõ ràng từ khâu tiếp nhận, xử lý thông tin đến quá trình sửa chữa, bảo dưỡng và bàn giao cho khách hàng.

Lưu ý những sản phẩm nội thất sẽ không được hỗ trợ bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí nếu thuộc một trong các trường hợp sau đây:

  • Lỗi sử dụng: dây đan bị cắt, vết cắn, cào do động vật, vv ..
  • Những hao mòn trong thời gian sử dụng sản phẩm.
  • Sản phẩm này bị thay đổi so với cấu trúc ban đầu do khách hàng tự ý thay đổi.
  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
  • Sản phẩm bị hỏng, biến dạng dưới tác động cơ học gây ra bởi người sử dụng.
  • Khách hàng thay đổi sản phẩm mà không thông báo công ty.

Đối với những sản phẩm nội thất không phải do ATC Furniture sản xuất sẽ không được hỗ trợ sửa chữa do những sản phẩm đó có thể sử dụng những nguyên liệu không đủ chất lượng nên một khi hư hỏng, sửa chữa sẽ không đảm bảo được như kỳ vọng của khách hàng.

Bàn giao hài lòng khách hàng.

Với mỗi sản phẩm khi được gửi bảo hành tại ATC Furniture, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng về hướng giải quyết, quá trình xử lý, bảo hành và thời gian bảo hành. Những sản phẩm sau khi được bảo hành sẽ được giao đến tận tay khách hàng và đúng với những thông tin sửa chữa ban đầu.

làm mới sản phẩm bàn ghế cafe dịch vụ bảo hành nội thất

Trong quá trình xử lý, bảo hành sản phẩm nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ luôn thông báo và đưa ra những hướng xử lý nhanh chóng và tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Sau thời gian bảo hành, ATC vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ và cung cấp dịch vụ bảo hành nội thất và sửa bàn ghế mây nhựa với mức chi phí vô cùng ưu đãi.

Mặc dù chất lượng sản phẩm có tốt nhất, dịch vụ bảo hành nội thất và sửa bàn ghế mây nhựa có hoàn hảo nhất. Thì khi sử dụng những sản phẩm nội thất ngoài trời, quý khách hàng cũng cần lưu ý bảo dưỡng thường xuyên để góp phần tránh được những hư hại không mong muốn cho sản phẩm.

Xem thêm: Cách bảo quản nội thất ngoài trời từ ATC

Nhà sản xuất nội thất ATC Furniture

ATC Furniture luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, không chỉ khách hàng sẽ chọn lựa được cho mình những sản phẩm nội thất vô cùng chất lượng và phù hợp với nhu  cầu sử dụng của mình. Mà khách hàng sẽ  được trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm nội thất ATC cùng rất nhiều những thông tin, hướng dẫn cũng như tư vấn tận tình nhất.

Đặc biệt, với những chương trình ưu đãi được diễn ra rất nhiều trong năm cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu những món nội thất chất lượng với mức giá ưu đãi hay những phần quà, dịch vụ vô cùng hấp dẫn khác.

============================================

ATC Furniture

Hotline: (+84) 94 5670880

Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM

Website: https://atcfurniture.vn/

Đánh giá: post

Hoang Phuc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan