2022 xu hướng nội thất bộ bàn ghế phòng khách gỗ kết hợp dây đan
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

2022 Xu Hướng Nội Thất: Bộ Bàn Ghế Phòng Khách Gỗ Kết Hợp Dây Đan

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất 2022: Bộ bàn ghế phòng khách gỗ kết hợp dây đan.

Bộ bàn ghế phòng khách gỗ kết hợp dây đan với phong cách hiện đại, trẻ trung và thanh lịch sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho không gian phòng khách ngoài trời của bạn.

Đặc điểm bộ bàn ghế phòng khách ngoài trời

Chân ghế được làm từ gỗ chuyên dụng đã qua xử lý giúp bộ sofa dây dù bền chắc và chống chịu tốt những hư hại do mối mọt hay ẩm mốc gây ra.

bộ sofa dây dù

bộ sofa dây dù

Xem thêm: Bộ sofa chân gỗ phòng khách ngoài trời

Với dây dù được đan thủ công trên khung nhôm sơn tĩnh điện tạo thành những hoa văn độc đáo sẽ giúp cho bộ sofa gỗ ngoài trời luôn nổi bật và thu hút trong mọi không gian bài trí.

Bộ sofa gỗ ngoài trời lựa chọn màu sắc trung tính làm chủ đạo mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng và đặc biệt sẽ không sợ bị lỗi thời theo thời gian.

Gối nệm của bộ bàn ghế phòng khách gỗ với lớp mousse chống xẹp lún dày và êm ái sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và thư giãn tối đa khi sử dụng.

Từ mẫu mã cho đến chất lượng của bộ sofa dây dù chân gỗ vô cùng phù hợp cho những không gian ngoài trời như sân vườn, hiên nhà hay trong những khu resort, khách sạn sang trọng.

Chi tiết sản phẩm xem tại: Bộ sofa gỗ ngoài trời kết hợp dây đan
============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#BoSofaDayDuChanGo #BoSofaDayDuTron #BoSofaNhoGon #BoSofaDayDu #BoSofaNgoaiTroi #BoSofaATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #RASF168 #RASF170

Related Posts