Những Cách Nhận Biết Sản Phẩm Nội Thất Cao Cấp Ngoài Trời Mới Nhất

Những cách nhận biết sản phẩm nội thất cao cấp ngoài trời

Nội thất cao cấp ngoài trời hiện đang rất phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, với xu hướng biệt thự nhà vườn – kiểu kiến trúc mang lại nhiều ấn tượng được ưa chuộng.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng những sản phẩm nội thất ngoài trời có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu tạo nên bàn ghế ngoài trời. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đạt chất lượng tốt như nhau. Hãy cùng ATC Furniture tìm hiểu những cách nhận biết những sản phẩm nội thất cao cấp ngoài trời.

Nội thất ngoài trời cao cấp
Nội thất cao cấp ngoài trời cho không gian nhà

Dấu hiệu cho thấy sản phẩm nội thất ngoài trời kém chất lượng

Một số lỗi hư hỏng thường thấy của nội thất ngoài trời kém chất lượng
Một số lỗi hư hỏng thường thấy của nội thất ngoài trời kém chất lượng

Sau khi sử dụng trong thời gian ngắn, các sản phẩm nội thất ngoài trời sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu sau cho thấy sản phẩm kém chất lượng:

Đối với các sản phẩm làm từ lục bình tự nhiên: sợi lục bình bị thâm đen, mốc, có mùi hôi,…

Khung sản phẩm được làm bằng sắt: lớp sơn phủ bên ngoài sẽ bị bong tróc, trên khung xuất hiện những vết rỉ sét.

Bàn ghế ngoài trời làm bằng gỗ: sau một thời gian ngắn xuất hiện các vết nứt. Mặt bàn bị cong vênh, bố trí kích thước không hợp lý.

Nội thất kém chất lượng

Đối với sản phẩm đan thủ công: mật độ đan thấp, kết cấu không ổn định. Những mối đan xử lý kém, không tỉ mỉ, cẩn thận.

Vải đệm, vải gối trang trí: dễ bị xù lông, dễ bị ố và dễ phai màu.

Đặc điểm những sản phẩm nội thất cao cấp ngoài trời

Đặc điểm đầu tiên và quan trọng nhất của một bộ bàn ghế ngoài trời chất lượng chính là khả năng chống chịu tốt những ảnh hưởng của môi trường, thời tiết. Ngoài chất liệu của sản phẩm thì quy trình và các công đoạn sản xuất nên từng bộ phận của sản phẩm là yếu tố quyết định để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Bộ bàn ăn gỗ ngoài trời

Những chỉ tiết nhỏ nhất, khó nhìn thấy mà vẫn có quy trình sản xuất và sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất cũng sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn so với những sản phẩm nội thất ngoài trời thông thường. Nguyên vật liệu của sản phẩm nội thất ngoài trời cao cấp sẽ được xử lý cẩn thận và tỉ mỉ trước khi đưa vào sản xuất sẽ giúp chống hư hại hiệu quả và bền đẹp sau một thời gian dài sử dụng.

Cách nhận biết sản phẩm nội thất cao cấp ngoài trời

Các sản phẩm nội thất cao cấp sử dụng ở môi trường ngoài trời sẽ có yêu cầu cao. Một số cách nhận biết sau đây sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm nội thất cao cấp ngoài trời phù hợp với thời tiết và môi trường.

Bộ bàn ghế cafe ban công

  • Dòng sản phẩm bàn ghế mây tre nhựa sẽ chịu được mưa gió, độ bền lớn và chống chịu tốt với ảnh hưởng của môi trường, thời tiết ngoài trời.
  • Mật độ đan dày đặc sẽ tạo nên cấu trúc chắc chắn và độ bền đẹp của sản phẩm.
  • Khung sản phẩm được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện sẽ giúp cho việc di chuyển sản phẩm dễ dàng hơn, chắc chắn hơn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Đối với khung gỗ, mặt bàn bằng gỗ: cần sử dụng loại gỗ chuyên dụng và cần được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc. Gỗ tràm hay gỗ tếch sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những bộ bàn ghế sân thượng tốt nhất .
  • Ruột gối cần đạt độ dày tiêu chuẩn, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất. Vỏ chăn ga gối cần được may bằng chất liệu vải ngoài trời, không thấm nước, hạn chế bám bẩn.

Bộ sofa góc mây nhựa ngoài trời

Nội thất cao cấp ngoài trời chất lượng sẽ mang đến vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian và an toàn cho người sử dụng. ATC mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm nội thất cao cấp ngoài trời phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình!

============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#NhanBietNoiThatNgoaïTroiCaoCap #NoiThatNgoaiTroiChatLuong #ChiaSeKinhNghiem #NoiThatNgoaiTroi#ATCFurniture #BanGheNgoaiTroi

Đánh giá: post

Hoang Phuc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Mục lục