ATC Furniture cùng cơ hội hợp tác cung cấp nội thất quốc tế
Bài Viết

Hợp Tác Cung Cấp Nội Thất Xuất Khẩu

Vừa qua, ATC Furniture chào đón một đoàn khách quốc tế ghé thăm showroom để chuẩn bị cho những dự án hợp tác cung cấp nội thất xuất khẩu trong tương lai giữa ATC Furniture và các doanh nghiệp hoạt động trong ngành nội thất trên toàn thế giới. Cuộc gặp gỡ này đã mở ra một cơ hội mang những sản phẩm nội thất thủ công mỹ nghệ của Việt Nam giới thiệu đến với người dùng trên toàn thế giới.

Quan khach duoc don tiep tai sanh noi that atc furniture

Quan khách được đón tiếp tại sảnh của showroom nội thất ATC Furniture

Chương trình đón khách

Chương trình đón tiếp đoàn khách quốc tế ghé thăm showroom được bắt đầu lúc 12h30 với 4 phần chính

  • Đón khách
  • Giới thiệu khách về các sản phẩm nổi bật cũng như những bộ sưu tập nội thất mới của ATC Furniture
  • Giao lưu, trò chuyện và tham quan tự do tại showroom Thảo Điền. Tạo cơ hội cho khách trải nghiệm chất lượng cũng nhứ các tính năng mới của những bộ nội thất cao cấp được trưng bày tại showroom.
  • Nói lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và tìm đến với ATC Furniture.
Các khách mời có dịp tham quan và trải nghiệm các sản phẩm nội thất cao cấp của ATC Furniture

Các khách mời có dịp tham quan và trải nghiệm các sản phẩm nội thất cao cấp của ATC Furniture

Có thể nói đây chính là một cột mốc đáng nhớ trong hành trình làm đẹp cho tổ ấm nói riêng và các công trình kiến trúc nói chung của ATC Furniture. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp cho buổi gặp gỡ, đón tiếp được diễn ra suông sẻ và để lại những ấn tượng sâu sắc nhất.

ATc Furniture đón chào đoàn khách đến từ các công ty nội thất khắp nơi trên toàn thế giới

ATC Furniture đón chào đoàn khách đến từ các công ty nội thất trên toàn thế giới

Tham dự buổi giao lưu hợp tác là toàn thể đội ngũ nhân viên ATC Furniture giàu kinh nghiệm cùng hơn 30 quan khách đến từ các nhãn hàng nội thất khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu về công ty nội thất ATC Furniture

Nội thất ATC Furniture là một cái tên đáng tin cậy trong làng sản xuất, cung cấp đồ nội thất, ngoại thất tại Việt Nam. Công ty nội thất mây nhựa ATC Furniture cung cấp các giải pháp nội thất hoàn chỉnh trong nhà và ngoài trời với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế thời thượng. Với nhà sản xuất nội thất mây nhựa ATC Furniture, bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế cho phù hợp với sở thích và sự thoải mái của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển một thiết kế mới mang đậm dấu ấn cá nhân, hãy liên hệ với chúng tôi ngay và chúng tôi sẽ biến những ý tưởng thiết kế của bạn thành những sản phẩm nội thất độc đáo.

Nhà sản xuất nội thất mây nhựa cao cấp ATC Furniture sử dụng sự phát triển mới nhất trong kỹ thuật sơn tĩnh điện, xử lý lục bình, vật liệu Polyethylen UV và chống nước để tạo ra những bộ nội thất, ngoại thất chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của những thị trường khó tính nhất. Bộ sưu tập nội thất cao cấp của ATC Furniture phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ nhà ở, sân vườn, căn hộ, nhà hàng, quán cà phê, bar, khách sạn đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Cửa hàng nội thất thảo điền quận 2:

  • 28B Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.
  • Điện thoại: 02839326455.
  • Email: info@wickerfurniture.com.vn.
  • Fanpage: ATC Furniture Fanpage

ATC Furniture

Related Posts