ATC Furniture cung cấp bàn ghế mây nhựa cao cấp thông báo chuyển showroom
Bài Viết

Nhà cung cấp bàn ghế mây nhựa ATC Furniture chuyển showroom mới

Nhà sản xuất và cung cấp bàn ghế mây nhựa ATC Furniture muốn thông báo đến cho tất cả các khách hàng và đối tác của chúng tôi rằng:

Từ ngày 1 tháng 4 năm 2019, Nhà cung cấp bàn ghế mây nhựa ngoài trời ATC Furniture sẽ chuyển địa chỉ phòng trưng bày của chúng tôi:

Từ 268B Nam Kỳ Khôi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Đến 28B Nguyễn Văn Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

Với việc chuyển đổi sang khu trưng bày mới này, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng một khu vực trưng bày rộng rãi và sang trọng để bài trí những sản phẩm nội thất mây nhựa một cách chuyên nghiệp và bắt mắt hơn. Nơi sẽ trưng bày những bộ đồ nội thất với thiết kế mới nhất đang là xu hướng trên toàn thế giới vào mùa xuân – hè 2019.

Bên cạnh đó, nội thất với chất lượng cao vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi như mọi khi. Tất cả các sản phẩm bàn ghế nội ngoại thất của ATC Furniture đều phải bền, đảm bảo được sự an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Để đảm bảo điều này, các vật liệu được lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn về an toàn và độ bền. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng sợi mây nhựa polyethylene mật độ cao hoặc gỗ chuyên dụng cho những bộ nội thất gỗ ngoài trời và sợi lục bình được xử lý cho nội thất trong nhà. Nội thất ATC Furniture luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất. ATC Furniture sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện và gỗ ngoài trời được xử lý kỹ để nó có thể chống được côn trùng và nấm mốc. Phương châm của chúng tôi là “dẫn đầu về chất lượng” và chúng tôi cung cấp bàn ghế nội thất, ngoại thất với chất lượng cao nhất có thể để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng của ATC. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Thiết kế những bộ nội thất cao cấp hợp thời trang, bắt kịp xu hướng nội thất trên thế giới cũng là những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng. Bạn có thể thấy những mẫu nội thất được cập nhật mới nhất khi đến showroom mới của chúng tôi tại 28b Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Và nếu bạn muốn sở hữu những bộ bàn ghế nội thất mang dấu ấn riêng của bạn và là duy nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp của ATC Rattan Furniture Manufacturer có thể mang đến cho bạn giải pháp nội thất tốt nhất và phù hợp nhất.

Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã cập nhật lại địa chỉ mới của nhà cung cấp bàn ghế mây nhựa ATC Furniture Showroom để việc liên lạc với chúng tôi có thể diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn bạn rất nhiều và chúng tôi rất vui mừng chào đón chuyến thăm của bạn đến phòng trưng bày đồ nội thất mây nhựa mới của chúng tôi!

Related Posts