Sửa chửa chân ghế bị lung lay - chia sẻ từ nhà sản xuất ngoại thất ATC Furniture
Bài Viết

Cách sửa chữa ghế bị lung lay, lắc lư từ nhà cung cấp ngoại thất ATC Furniture

Nhà máy sản xuất và cung cấp ngoại thất, nội thất cao cấp ATC Furniture nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm nội thất trong nhà và ngoài trời chất lượng cao với thiết kế hợp thời trang. Các khách hàng đã và đang yêu thích các thiết kế, cấu trúc cũng như chất lượng của các sản phẩm đồ nội thất ngoài trời của ATC. Đặc biệt, nhà máy sản xuất đồ nội thất mây nhựa đan trên khung gỗ tạo ra một sản phẩm với bộ khung và chân chắc chắn đảm bảo sự ổn định của bàn ghế.

Bộ bàn ghế ăn mây nhựa ngoài trời tại nhà máy sản xuất và cung cấp ngoại thất ATC Furniture

Bộ bàn ghế ăn mây nhựa ngoài trời tại nhà máy sản xuất và cung cấp ngoại thất ATC Furniture

Tuy nhiên, một vấn đề hoàn toàn bình thường, đặc biệt là với ghế ăn, chân ghế sẽ có chút lung lay, không đồng đều qua một thời gian sử dụng. Thật ra, trên thực tế, sẽ không quá khó để sửa chữa chân ghế bị lung lay và bạn cũng có thể tự làm điều đó tại nhà. Hãy xem hướng dẫn chi tiết về cách sửa chữa những chiếc ghế bị lung lay, được chia sẻ bởi nhà cung cấp ngoại thất, nội thất ATC Outdoor Furniture Factory Vietnam.

KIỂM TRA NHỮNG HƯ HỎNG TRÊN ĐỒ NỘI THẤT
Trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa nào, trước tiên, bạn phải xem xét kỹ hiện trạng của đồ nội thất. Trạng thái lắc lư gây ra bởi sàn không cân bằng hay bởi chính chiếc ghế? Chân ghế có bị nứt, vỡ hay không? Bước này là để xác định vấn đề gây ra và cho phép bạn lựa chọn một giải pháp sửa chữa hay thay mới dễ dàng hơn. Trong bài viết này, ATC Furniture sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ dàng để sửa chữa những chiếc ghế bị lung lay mà chân không bị gãy hay hư hỏng.

Kiểm tra kỹ những hư hỏng trên bộ nội thất mây nhựa

Kiểm tra kỹ những hư hỏng trên bộ nội thất mây nhựa

Để biết chân nào đang là nguyên nhân gây ra sự cố, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau. Đặt ghế đứng trên sàn phẳng. Sau đó, nghiêng ghế về phía trước để kiểm tra hai chân sau. Bạn có thể thấy giữa hai chân sau, sẽ có một cái ở trên mặt đất và một cái thì không. Chân ghế ở trên mặt đất là cái bạn cần sửa chữa, bạn làm tương tự với 2 chân trước bằng cách nghiêng ghế về phía sau. Nghiêng nhiều lần về phía trước và phía sau để đảm bảo việc xác định chân ghế cần chăm sóc của bạn là đúng.

xác định chân ghế bị lung lay để tiến hành sửa chữa

Xác định chân ghế bị lung lay để tiến hành sửa chữa

CHUẨN BỊ DỤNG CỤ VÀ ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT
Sau khi đã hiểu được vấn đề của chiêc ghế, đã đến lúc chúng ta chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để tiến hành sửa chữa. Một số hướng dẫn sửa chữa của các nhà cung cấp ngoại thất, nội thất bán buôn khác sẽ không yêu cầu thêm đồ dùng gì cả. Nhưng đối với ATC Furniture, chúng tôi muốn tư vấn cho một phương pháp đầy đủ và sẽ không làm hư hỏng sàn nhà của bạn, đồ dùng nội thất ngoài trời hoặc làm bị thương bản thân bạn. Đó là lý do tại sao, đối với hướng dẫn này, bạn sẽ cần một mảnh gỗ.

Mảnh gỗ - dụng cụ cần thiết để sửa chữa chân ghế bị lung lay

Mảnh gỗ – dụng cụ cần thiết để sửa chữa chân ghế bị lung lay

PHƯƠNG PHÁP CỐ ĐỊNH CHÂN GHẾ TỪ NHÀ CUNG CẤP NGOẠI THẤT ATC FURNITURE
Một khi bạn đã xác định được chân ghế không cân bằng và chuẩn bị những đồ dùng cần thiết, bây giờ bạn sẽ làm đến phần quan trọng nhất của hướng dẫn này – sửa chữa nó. Hầu hết các nhà cung cấp đồ nội thất bán buôn sẽ hướng dẫn bạn thả chân ghế trực tiếp xuống đất để dùng sức nặng của ghế làm cố định chân bị lung lay. Cách này có hiệu quả nhưng có thể gây ra chút nguy hiểm cho bàn chân của bạn và làm hỏng sàn của bạn hoặc tệ hơn là có thể làm nứt gãy chân ghế của bạn. Nhà máy cung cấp nội thất ngoài trời của ATC Wicker Furniture có một phương pháp tốn ít công sức nhưng an toàn và hiệu quả, quan trọng hơn là không gây ra thêm thiệt hại nào cho chiếc ghế của bạn.

Cách đơn giản và hiệu quả để sửa chữa chân ghế lung lay

Cách đơn giản và hiệu quả để sửa chữa chân ghế lung lay

Đầu tiên, nhấc cái ghế lên và đặt chân ghế có vấn đề lên trên miếng gỗ.

Đặt chân ghế cần sửa chữa lên trên miếng gỗ

Đặt chân ghế cần sửa chữa lên trên miếng gỗ

Sau đó, sử dụng một lượng áp lực tốt từ sức nặng của thân người để đè lên chân ghế được kê trên miếng gỗ. Lặp lại bước trên vài lần cho đến khi chiếc ghế được cân bằng hoàn toàn.

Sử dụng lực ấn mạnh xuống

Sử dụng lực ấn mạnh xuống

Và chỉ đơn giản như vậy. Sau khoảng 5 phút hoặc hơn, bạn đã có một chiếc ghế ăn với chân ghế bình thường, không bị lung lay.

Sau khi đọc bài viết nhưng bạn vẫn cảm thấy khó thực hiện theo? Đừng lo, Chúng tôi có một video ngắn, rõ ràng, trực quan về cách sửa chữa ghế bị lung lay để bạn tiện theo dõi và làm theo.

Thông qua hướng dẫn đơn giản này, Nhà máy sản xuất và cung cấp ngoại thất ATC Outdoor Furniture Việt Nam hy vọng rằng bạn có thể tự tay điều chỉnh tất cả các sản phẩm bàn ghế ăn bị lung lay của mình trở lại trạng thái bình thường vốn có của nó.

Xem thêm hướng dẫn sửa chữa lỗ hổng đồ nội thất bằng mây.

ATC Furniture

Related Posts