Nội thất mây nhựa ATC tại hội chợ mây tre nhựa 2022
Bài Viết, Event

Nội Thất Mây Nhựa ATC Tại Tuần Lễ Triển Lãm 2022

Tuần lễ triển lãm sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất năm 2022 là cơ hội để ATC Furniture giới thiệu những sản phẩm nội thất mây nhựa độc đáo, ấn tượng đến với mọi người.

Tuần lễ triển lãm sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất năm 2022 đã chính thức được khai mạc vào ngày 19/7/2022 tại Showroom Xuất khẩu – Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC).

Khai mạc tuần lễ triển lãm 2022

Lễ Khai mạc tuần lễ triển lãm sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất năm 2022

Đến với tuần lễ triển lãm, quý quan khách sẽ được tìm hiểu, tham quan và chụp ảnh với rất nhiều những sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo phục vụ cho đời sống con người.

Nội thất mây nhựa ATC mang đến cho tuần lễ triển lãm 2022

Tại tuần lễ triển lãm sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất năm 2022, ATC Furniture tự hào khi có cơ hội giới thiệu và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về những sản phẩm nội thất mây nhựa, tre nhựa độc đáo cho những quý quan khách có mặt.

nội thất mây nhựa ATC Furniture tại triển lãm 2022

Không gian được bài trí vô cùng chỉnh chu từ những vật dụng bày trí cho đến những sản phẩm tuyệt vời nhất nhằm mang đến cho quý quan khách sự trải nghiệm hoàn hảo và ấn tượng nhất khi đến gian hàng ATC Furniture.

không gian trưng bày ATC Furniture

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất mây nhựa, tre nhựa được nhiều người tin dùng. Không gian trưng bày của ATC Furniture đã chào đón rất nhiều người đến tham quan và trải nghiệm trong ngày đầu khai mạc.

khách tham quan khu trưng bày ATC

Tuần lễ triển lãm sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất năm 2022 vẫn được tiếp tục diễn ra đến hết ngày 25/7/2022. Đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thích những sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, đẹp mắt và mang đậm giá trị văn hóa truyền thống.

Tuần lễ triển lãm sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất 2022

Tuần lễ triển lãm sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất 2022

 

Đừng quên ghé qua không gian trưng bày của ATC Furniture để tìm hiểu nhiều hơn và có cơ hội trải nghiệm chân thực về những sản phẩm nội thất mây nhựa, tre nhựa của chúng tôi tại tuần lễ triển lãm 2022 bạn nhé! ATC Furniture rất mong được tiếp đón và ghi nhận mọi đóng góp ý kiến từ phía quý quan khách để có thể phục vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Xích đu trứng giả tre sân vườn
=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#ATCFurniture #TuanLeTrienLam2022 #SanPhamThuCongMyNghe #DoGoNoiThat #NoiThatMayNhua #NoiThatDayDan

Related Posts