Nha san xuat noi that may nhua hang dau viet nam tai landmark 81 ATC Wicker Furniture Manufacturer
Bài Viết

Nội Thất Mây Nhựa Hàng Đầu Việt Nam Tại Landmark 81 – ATC Furniture

Tin nóng nhất trong tuần: Landmark 81 vừa chính thức được khánh thành vào ngày 26/7/2018. Tòa nhà siêu lớn và hiện đang là tòa nhà cao nhất trong khu vực nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mọi người tin rằng đây sẽ là điểm nóng tiếp theo của thành phố với nhiều khu vực vui chơi và tham quan tuyệt vời. Hãy xem làm thế nào các sản phẩm nội thất của ATC Furniture – Nhà sản xuất nội thất mây nhựa hàng đầu Việt Nam có thể là điểm nhấn làm sáng tòa nhà và cửa hàng.

LANDMARK 81 – Một biểu tượng mới của TP HCM

Việt Nam, mà đặc biệt là người Sài Gòn (cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh), tự hào có một tòa nhà mang tính biểu tượng như vậy trong thành phố. Landmark 81 hiện là tòa nhà chọc trời cao nhất Việt Nam. Ngoài ra, nó còn là một trong những tòa nhà cao nhất ở Đông Nam Á và viết tên của nó trong danh sách những kiến ​​trúc cao nhất thế giới. Đây là một dự án được phát triển bởi Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Tháp là điểm nhấn của khu vực đa dụng cao cấp được gọi là Vinhomes Central Park.

Landmark 81 - Biểu tượng mới của TP HCM

Landmark 81 – Biểu tượng mới của TP HCM

Một công ty Anh chuyên thiết kế các tác phẩm nghệ thuật đã làm nên kiệt tác này này với cấu trúc ý nghĩa. Tòa nhà tượng trưng cho biểu tượng truyền thống của cây tre Việt Nam. Với sự cách tân của chủ nghĩa hiện đại, tòa nhà chọc trời mang đến trải nghiệm hiện đại trong thế kỷ công nghệ cao này. Nó đã vượt qua tháp Tài chính Bitexco để trở thành tòa nhà cao nhất và sẽ biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi nhà cung cấp đồ nội thất ngoài trời tại Việt Nam đều muốn tìm kiếm một cơ hội để trở thành nhà trang trí và sản phẩm của mình sẽ góp phần nâng cao vẻ đẹp của nó. Và một nhà sản xuất đồ nội thất mây nhựa hàng đầu Việt Nam như ATC Wicker Furniture Manufacturer cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Chuẩn bị trước ngày khai mạc: Trang trí nội thất và hoàn tất các công đoạn cuối cùng

Tòa nhà chọc trời với 81 tầng, bao gồm nhiều căn hộ, doanh nghiệp và tầng quan sát ở trên cùng. Người dân ở Việt Nam, đặc biệt là ở TP HCM, rất háo hức được trải nghiệm các dịch vụ mới tại Landmark 81. Việc chuẩn bị trước khi chính thức khánh thành bao gồm sắp xếp cửa hàng và trang trí nội thất. Các chủ doanh nghiệp, cũng như các chủ cửa hàng tại đây đang vội vã tìm kiếm những sản phẩm đồ nội thất và đồ trang trí trong nhà ấn tượng nhất cho địa điểm mới này nhằm tạo nên nét nổi bật trong ngày đầu khai trương.

Những bước cuối cùng trước giờ mở cửa của Landmark 81 - ATC Furniture

Những bước cuối cùng trước giờ mở cửa của Landmark 81 – ATC Furniture

Có nhiều lựa chọn để bài trí cho khu vực của mình, miễn là chúng phù hợp, bền và phong cách. Trong số rất nhiều nhà cung cấp nội thất tại Việt Nam, ATC Outdoor Furniture Manufacturer nổi lên như một nhà sản xuất nội thất mây nhựa hàng đầu Việt Nam, đáng tin cậy và có nhiều chọn lựa. Nhà sản xuất đồ nội thất đan bằng mây nhựa hàng đầu này cung cấp cho mỗi gia đình và cửa hàng ở đây với những bộ sofa mây nhựa ngoài trời thanh lịch nhưng chắc chắn, cũng như các bộ bàn ăn hay ghế xích đu, v.v.

ATC – Nội thất mây nhựa hàng đầu Việt Nam cung cấp nội thất cho Highlands Coffee LANDMARK 81

Điểm nóng của tòa nhà chọc trời Landmark 81 chắc chắn sẽ là Vincom Center. Đó là một khu phức hợp giải trí với nhiều cửa hàng quần áo, ăn uống sang trọng, các nhà hàng nổi tiếng và quán cà phê khác nhau. Một trong số đó là chuỗi cà phê yêu thích của hầu hết người dân sài thành – Highlands Coffee – đã đặt một cửa hàng tại trung tâm mua sắm mới này. Là đối tác tin cậy trong nhiều năm, ATC Outdoor Furniture Supplier rất vui lại khi tiếp tục là nhà cung cấp đồ nội thất cafe chính cho cà phê Highlands.

Highlands Coffee đã chọn nhà sản xuất nội thất mây nhựa hàng đầu Việt Nam cho cửa hàng của họ

Highlands Coffee đã chọn nhà sản xuất nội thất mây nhựa hàng đầu Việt Nam cho cửa hàng của họ

Các sản phẩm nội thất đan lát mang phong cách Á Đông nhưng lại đem đến một cảm giác hiện đại cho khu trung tâm mua sắm mới trong một tòa nhà hiện đại. Mỗi sản phẩm đồ nội thất quán cà phê của chúng tôi được sản xuất cẩn thận đến từng chi tiết và được chuyển đến cửa hàng mới của Highlands Coffee tại đây. Cách bài trí, sắp xếp khéo léo và vẻ đẹp nổi bật của sản phẩm nội thất cafe từ ATC chắc chắn sẽ làm nổi bật địa điểm này. Mọi người sẽ thích thú khi được thưởng thức một tách cà phê yêu thích trên những bộ bàn ghế cafe thoải mái và đầy phong cách và được bao quanh bởi những món đồ trang trí quyến rũ.

Là nhà sản xuất đồ nội thất mây nhựa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chỉ chọn những vật liệu cao cấp cho sản phẩm của mình. Sợi mây nhựa tổng hợp là một ví dụ cụ thể để làm cho những bộ bàn ghế có tính ổn định cao, bền và thoải mái. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sản phẩm đồ nội thất café mới đầy phong cách cho các cửa hàng của bạn, hoặc chỉ đơn giản muốn biết những gì cần có cho một bộ nội thất đan bằng vật liệu chất lượng cao trong ngôi nhà của bạn, ATC Wicker Furniture Manufacturer sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Để tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến thăm, tất cả nhân viên tại ATC Furniture – Nhà sản xuất nội thất mây nhựa hàng đầu Việt Nam đã và đang làm việc chăm chỉ từ những ngày đầu mở cửa cho đến bây giờ. Và cuối cùng, sự hài lòng của bạn sẽ là nguồn động lực khiến chúng tôi trở nên hoàn hảo nhất có thể.

ATC Furniture

Related Posts