Giường tắm nắng kiểu dáng đặc biệt

Mô tả chi tiết

Giường Tắm Nắng Kiểu Dáng Đặc Biệt: Sự Đột Phá Trong Sáng Tạo Thiết Kế

Cũng như những dòng nội thất sân vườn khác tại ATC Furniture, giường tắm nắng không chỉ mang lại chất lượng cao cấp, bền bỉ, trải nghiệm thoải mái tuyệt vời mà còn không ngừng được đổi mới, sáng tạo với những tính năng độc đáo.

Giường tắm nắng kiểu dáng đặc biệt là gì?

Được kế thừa những ưu điểm từ dòng giường tắm nắng, dòng sản phẩm này vẫn sở hữu chất liệu từ mây nhựa và khung kim loại phủ sơn tĩnh điện. Chính vì vậy, sản phẩm giữ được nét riêng của nội thất ATC Furniture, với sự thoải mái và bền bỉ trước mọi yếu tố ngoại cảnh thời tiết.

Giường tắm nắng kiểu dáng đặc biệt
Giường tắm nắng kiểu dáng đặc biệt với mái che

Các mẫu giường tắm nắng đều được trang bị nệm dày trên ghế có độ đàn hồi tuyệt vời và mang lại cảm giác êm ái. Nệm được bọc bên ngoài bằng vải cao cấp trượt nước, giúp tránh bám nước cũng như nhanh khô lại nhanh chóng khi bị ướt.

Tính năng nổi bật của giường tắm nắng kiểu dáng đặc biệt

Được thiết kế với những kiểu dáng đặc biệt giúp những dòng giường tắm nắng này không chỉ nổi bật ở ngoại hình mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thư giãn mới lạ.

Giường tắm nắng hình ống có mái che
Giường tắm nắng hình ống có mái che RABD-111

Giường tắm nắng hình ống có mái che có thiết kế sáng tạo tuyệt đẹp, được làm từ những vật liệu chất lượng hàng đầu như nhựa giả mây được xử lý bằng tia cực tím, khung kim loại phủ sơn tĩnh điện và vải chống thấm nước. Thiết kế của sản phẩm chắc chắn sẽ làm khu vườn của bạn vô cùng nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn

Xem thêm Thu gọn
Mục lục