Các mẫu sofa góc chữ L đang là xu hướng thiết kế thịnh hành trong trang trí nội thất và ngoại thất. Sofa góc hay còn gọi là sofa chữ L là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bày trí khu vực phòng khách ngoài trời, văn phòng và cả không gian sân vườn. Đa số các căn hộ thành thị hiện nay thường có diện tích khá chật hẹp. Vì vậy, lựa chọn một bộ sofa góc chữ L giúp tiết kiệm diện tích không gian bài trí chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề đó. Hơn nữa, bộ bàn ghế sofa chữ L giúp thu hẹp khoảng cách giữa chủ và khách. Không gian trò chuyện sẽ trở nên thân mật, ấm cúng hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội thất mây nhựa cao cấp, các sản phẩm sofa góc của nội thất ATC Wicker Sofa Manufacturer luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu thẩm mĩ của người dùng.

Phần khung được thiết kế từ các loại gỗ chuyên dụng ngoài trời và nhôm sơn phủ tĩnh điện giúp gia tăng độ bền của bộ bàn ghế sofa trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt là phần dây đan mây nhựa PE với ưu điểm chống chịu mọi loại thời tiết và an toàn cho sức khỏe người dùng. Phần quan trọng không thể thiếu của một bộ sofa góc hoàn hảo nữa là vải bọc đệm với màu sắc đa dạng được sản xuất từ thương hiệu vải trượt nước hàng đầu của Mỹ- Sunbrella Fabric. Ngoài ra phần gối đệm được thiết kế với độ dày đạt chuẩn mang đến cho bạn sự mềm mại êm ái mà không lo xẹp lún hay biến dạng.

Điều quan trọng nhất, sofa góc chữ L sẽ là không gian thư giãn, trò chuyện lí tưởng, tạo nên sự thoải mái, tuyệt vời khi bạn muốn nằm ngủ, đọc báo,… và tận hưởng khí trời trong lành tại chính ngôi nhà của mình.