Phân biệt ghế tắm nắng sunbeds, sun loungers và daybeds

Phân biệt ghế tắm nắng Sunbeds, ghế dài thư giãn Sun Loungers hay sofa giường Daybeds

“Loại nào là ghế tắm nắng ? sunbeds, sun loungers hay daybeds ?”

Bạn đã từng gặp tình huống như trên không? Nhất là khi bạn quyết định làm mới không gian sân vườn nhà bạn với một chiếc ghế tắm nắng, bạn có thể thấy mình đang gặp khó khăn trong việc xác định ba thuật ngữ khó hiểu này: sunbeds, sun loungers và daybeds.

Đó là lý do tại sao, nhà sản xuất nội thất ngoài trời ATC Furniture muốn giúp bạn tìm thấy điểm khác biệt và hiểu rõ hơn về định nghĩa, vật liệu được sử dụng và cách sử dụng của cả 3 loại.

Ghế tắm nắng – SUNBEDS tận hưởng không gian thư giản

Ghế tắm nắng mây nhựa ngoài trời tại ATC Furniture
Ghế tắm nắng mây nhựa ngoài trời tại ATC Furniture

Định nghĩa: “Sunbeds”, trên thực tế, là một tên gọi chung của bất kỳ chỗ ngồi nào được sử dụng để tắm nắng, bao gồm cả ghế và giường tắm nắng. Nhưng trong trường hợp này, chúng tôi đề cập đến một loại đồ nội thất có thể được xem là bản nâng cấp của chiếc ghế tắm nắng dùng cho một người ban đầu. Thường có hình dạn tròn với không gian ngồi rộng rãi dành cho nhiều người dùng. Ghế tắm nắng Sunbed có một mái vòm đính kèm, cùng với rất nhiều gối, đệm mềm mại, tạo ra một chỗ ngồi thư giãn thoải mái và gần gũi dành cho không gian sân vườn của bạn. Sự khác biệt là Sunbeds chủ yếu có phần tựa lưng không thể điều chỉnh, không giống như Sun Loungers.

Ghế tắm nắng với mai che khi nắng quá gắt
Ghế tắm nắng với mai che khi nắng quá gắt

Vật liệu được sử dụng: Để có thể chống chịu được với thời tiết ngoài trời, vật liệu được dùng để làm nên những chiếc ghế tắm nắng phải hội đủ các điều kiện. Nhà máy sản xuất nội thất mây nhựa ATC Furniture đảm bảo độ bền của mỗi chiếc ghế tắm nắng bằng cách chỉ chọn loại mây nhân tạo PE mật độ cao để làm nên ghế tắm nắng Sunbeds, khung nhôm chắc chắn và vải chống nước. Đệm được bọc bằng bọt mềm tạo thành một chỗ ngồi thoải mái cũng như giữa nguyên được hình dạng sau khi sử dụng thời gian dài.

Sử dụng các loại vật liệu chuyên dụng ngoài trời cho ghế tắm nắng
Sử dụng các loại vật liệu chuyên dụng ngoài trời cho ghế tắm nắng

Cách sử dụng: Ghế tắm nắng mây nhựa là những gì bạn thực sự cần để tạo nên một không gian thư giãn ngoài trời thân mật và thoải mái của riêng bạn. Khi một chiếc ghế thư giãn Sun Lounger là không đủ, thì đây sẽ là một lựa chọn tối ưu hơn với kích thước cỡ King hoặc Queen size có thể dùng được cho bạn và cả gia đình để tận hưởng những phút giây thư giãn ngay trong sân vườn của bạn. Thiết kế rất đa dạng mang nét thanh lịch và phong cách độc đáo. Thư giãn vào những ngày và đêm mùa hè, nằm giữa không gian thiên nhiên trong sân vườn, tận hưởng ánh mặt trời ấm áp, hay ngắm sao cùng với những người bạn yêu quý trên chiếc ghế tắm nắng Sunbeds thoải mái. Một cảm giác thật tuyệt vời không?

Ghế dài thư giãn – SUN LOUNGERS

Ghế dài thư giãn ngoài trời bằng mây nhựa
Ghế dài thư giãn ngoài trời bằng mây nhựa

Định nghĩa: “Sun lounger”, đôi khi được gọi là chaise longue, là một chiếc ghế dài với tựa lưng để nằm thư giãn đôi chân của bạn. Sun Lounger thường đi kèm với một tựa lưng có thể điều chỉnh được để có thể thoải mái ngồi và nằm ngủ trên nó. Điều đó tạo ra sự khác biệt giữa ghế tắm nắng Sunbeds và Sun Loungers. Thiết kế tiết kiệm không gian, nhưng vẫn đủ chỗ để bạn có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái trên nó. Các ghế thư giãn Sun Loungers với chỗ ngồi thường phẳng trong khi một số có thể có một chút cong để mang tới một cái nhìn thẩm mỹ hơn nhưng vẫn đảm bảo được chỗ ngồi thoải mái. Nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp nội thất mây nhựa cao cấp ATC Furniture giới thiệu một thiết kế sáng tạo khác với tên gọi tên là giường tắm nắng treo ( Hanging Sun Loungers) mang tất cả các ưu điểm của 2 dòng sản phẩm là giường tắm nắng thư giãn ( sun loungers ) và ghế xích đu ( hammock hanging chairs ) mà bạn không thể dễ dàng tìm thấy ở các nhà cung cấp nội thất sân vườn khác.

Ghế tắm nắng với móc treo mang lại trải nghiệm thú vị
Ghế tắm nắng với móc treo mang lại trải nghiệm thú vị

Vật liệu được sử dụng: Ghế tắm nắng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, mây hoặc mây nhựa tổng hợp. Một số mẫu thậm chí còn hoàn toàn được sản xuất từ ​​kim loại như nhôm được sơn phun tĩnh điện để có thể sử dụng được ngoài trời. Vì mọi người thường đặt ghế dài này ở khu vực bên ngoài nhà để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn bên ngoài, các vật liệu được chọn phải bền và chống chọi tốt với nhiều điều kiện thời tiết. Các nhà sản xuất nội thất cao cấp, đặc biệt là nhà máy sàn xuất và cung cấp nội thất ngoài trời Wicker ATC Furniture, lựa chọn khung nhôm chất lượng cao được phun sơn tĩnh điện chống gỉ và dây đan bằng mây nhựa để tăng thêm độ bền. Lọai mây nhựa PE có độ bền cao và mịn, cung cấp một chiếc ghế dài tắm nắng ngoài trời ổn định và gọn gàng. Vải gối đệm chống tia cực tím và khả năng trượt nước bảo vệ hoàn toàn ghế thư giãn khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời và những cơn mưa.

Ghế dài thư giãn ngoài trời tại ATC Furniture
Ghế dài thư giãn ngoài trời tại ATC Furniture

Cách sử dụng: Sản phẩm nội thất ngoài trời đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi tìm kiếm một chỗ ngồi thư giãn bên hồ bơi chắc chắn là ghế tắm nắng. Tận hưởng sự thư giãn thoải mái từ môi trường xung quanh cả ngày và đêm trên một chiếc ghế dài thư giãn. Bạn có thể đọc một cuốn sách yêu thích của bạn, thưởng thức ly trà lạnh trong ngày nắng, tổ chức một bữa tiệc bên hồ bơi hoặc thậm chí thưởng thức giấc ngủ trưa tuyệt vời trên chỗ ngồi tuyệt vời này. Đối với đồ nội thất ngoài trời chất lượng cao, nhà máy ATC Furniture là nhà sản xuất đáng chú ý chuyên cung cấp ghế tắm nắng cao cấp cho trang trí nhà cửa và tối đa hóa tiện nghi thư giãn ngoài trời.

Sofa giường – DAYBEDS sự kết hợp độc đáo

Sản phẩm độc đáo Sofa giường Daybeds
Sản phẩm độc đáo Sofa giường Daybeds

Định nghĩa: Sự kết hợp của một chiếc ghế dài, ghế sofa và một chiếc giường tắm nắng trở thành một sản phẩm độc đáo, phục vụ tốt cho các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn được gọi là Daybeds. Được thiết kế cho mục đích đảm nhiệm đa chức năng, giường sofa mây nhựa là một loại đồ nội thất độc đáo với các phần riêng biệt để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ban đầu, đó là một chiếc ghế sofa với đệm ghế dày và thoải mái, cùng với một số bộ phận có thể được tách ra để tạo ra chỗ ngồi và bàn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ghế sofa làm ghế dài bằng cách thêm một chiếc gối mềm ở bên cạnh. Hơn nữa, nó có thể được biến thành một chiếc giường tắm nắng bằng cách kết hợp các bộ phận với nhau, hoặc đặt thêm một chiếc giường xếp. Một số thiết kế có thể bao gồm mái che, cung cấp bóng mát cho người sử dụng để tránh ánh mặt trời khi ánh nắng quá gay gắt.

Vật liệu sử dụng: Đối với những khu vực trong nhà, có mái che thì gỗ và kim loại là nguyên liệu được sử dụng chủ yếu để sản xuất sofa giường. Các lựa chọn vật liệu bị ảnh hưởng đáng kể bởi nhu cầu của người dùng. Sofa giường được làm bằng gỗ thường trông giống như một chiếc ghế dài cho cuộc trò chuyện thân mật, trong khi bằng kim loại chủ yếu dùng để nằm ngủ. Còn với khu vực ngoài trời thì sao? Mây nhựa bằng sợi tổng hợp PE mật độ cao được sử dụng để đáp ứng nhu cầu thư giãn ngoài trời. Đồ nội thất ngoài trời bằng khung nhôm sơn tĩnh điện và đan bằng mây nhựa, đặc biệt là sofa giường sẽ tốt hơn giường sofa bằng mây. Đó là bởi vì độ bền của mây nhựa tổng hợp là lựa chọn thích hợp nhất cho các sản phẩm ngoài trời.

Giường tắm nắng khi kết hợp các phần
Giường tắm nắng khi kết hợp các phần

Cách sử dụng: Sofa giường Daybeds gần đây đã trở thành sản phẩm đồ nội thất được yêu thích của mọi người. Làm thế nào bạn có thể từ chối được một sản phẩm nội thất đa chức năng trong nhà của bạn? Sofa giường có thể cung cấp thêm chỗ ngồi cho khách cũng như giường phụ cho bữa tiệc qua đêm. Hoặc bạn có thể sử dụng giường sofa làm giải pháp cho các khu vực không gian hạn chế. Một giải pháp hiện đại, linh hoạt và hiệu quả.

Những điều trên là một số khác biệt giữa ghế tắm nắng, giường sofa và ghế dài thư giãn, giúp bạn có thể nhận biết và hiểu rõ chức năng để có thể có những lựa chọn phù hợp. Nhà máy sản xuất và cung cấp nội thất mây nhựa ngoài trời ATC Furniture Việt Nam – một nhà cung cấp, sản xuất các sản phẩm ghế sofa mây nhựa cao cấp – hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể chọn cho mình một loại sản phẩm nội thất phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến hay có nhu cầu tìm mua những sản phẩm nội thất chất lượng cao dành cho ngôi nhà của bạn, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

ATC Furniture

5/5 - (1 bình chọn)

it atc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Mục lục