Trân trang nội thất resort không lo về giá tại ATC Furniture
Chương Trình Khuyến Mãi, Bài Viết

Tân Trang Nội Thất Không Lo Về Giá Cùng ATC Furniture

Bạn muốn thay đổi không gian khu resort của mình?. Bạn không biết phải xử lý những bộ bàn ghế cũ của mình như thế nào ?!?. Hãy tham gia ngay gói “ Tân trang nội thất, không lo về giá ” của nhà sản xuất nội, ngoại thất cao cấp ATC Furniture. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vần đề trên. Bạn còn được chung tay xây dựng một cuộc sống ý nghĩa hơn cùng ATC Furniture

Làm ngàn điều hay, hưởng ngay ưu đãi cùng với chương trình tân trang nội thất không lo về giá của ATC Furniture

#TanTrangNoiThat #KhongLoVeGia #ATCFurniture

Chương trình tân trang nội thất không lo về giá của ATC Furniture

Cụ thể: Khách hàng là các khu du lịch, resort, nghỉ dưỡng có các sản phẩm nội thất, ngoại thất cũ (đang sử dụng) sẽ mang những sản phẩm này cùng cộng tác với ATC Furniture trong các chương trình phục vụ cộng đồng. Đồng thời, dựa trên tình hình hiện tại của các sản phẩm cũ, ATC Furniture sẽ áp dụng mức giảm giá từ 5%-20% cho các sản phẩm mới khách hàng mua tại ATC Furniture để thay thế các sản phẩm cũ. Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn sẽ mang về cho khu vực của mình một vẻ ngoài hoàn toàn mới, cực kỳ độc đáo và tô đậm cho phong cách khu vực của bạn bằng những sản phẩm mới với mức giá rẻ hơn giá gốc từ 5%-20%. Không những thế, khi tham gia chương trình là bạn đã cùng ATC Furniture chung tay vì cộng đồng trong các chương trình hỗ trợ bàn ghế cho các khu vực cần thiết ( Mái ấm, viện dưỡng lão, Công viên công cộng…) góp phần cho một cuộc sống ngày càng ý nghĩa hơn. 

Xem thêm: Chọn nội thất khu du lịch nghỉ dưỡng biển

? ATC sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng trực tiếp tại showroom hoặc qua số hotline của ATC.

? Khách hàng sẽ được tư vấn và chọn sản phẩm nội thất/ ngoại thất tại ATC Furniture theo sở thích và nhu cầu thực tế.

? Các chuyên gia của ATC sẽ thẩm định những sản phẩm mà khách hàng đóng góp cho chương trình và thảo luận mức giảm giá với khách hàng (từ 5% đến 20%). Mức giảm giá phụ thuộc vào mức độ hư hại của sản phẩm mà khách hàng đóng góp cho chương trình.

? Ký Hợp đồng và hoàn tất các thủ tục liên quan và khách hàng sẽ nhận ngay những bộ sản phẩm mong muốn cho khu vực của mình.- ATC Furniture sẽ tân trang lại các sản phẩm cũ khách hàng đóng góp và tổ chức các buổi bàn giao cho các đơn vị được hỗ trợ. Hình ảnh và các tư liệu marketing khác sẽ được hiển thị dưới tên và Logo của khách hàng và ATC chứng minh sự hợp tác của 2 bên.

Tân trang nội thất thả ga, không lo về giá khi đồng hành cùng ATC Furniture

Mỗi khách hàng tham gia chương trình sẽ góp phần cải thiện cuộc sống cho những mảnh đời kém may mắn hơn.
Vì các sản phẩm thu về trong chương trình ” Tân trang nội thất, không lo về giá ” sẽ được ATC Furniture phân loại dùng để tân trang lại các lớp học vùng sâu vùng xa, các viện dưỡng lão, mái ấm…

ATC Furniture

Related Posts