Tiêu Điểm Nội Thất: Bộ Bàn Ăn Gỗ Ngoài Trời 6 Ghế

2022 tiêu điểm nội thất bộ bàn ăn gỗ ngoài trời 6 ghế

ATC Furniture giới thiệu tiêu điểm nội thất: Bộ bàn ăn gỗ ngoài trời 6 ghế.

Bộ bàn ăn chân gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi sum họp ăn uống vui vẻ và đầm ấm của cả gia đình trong không gian ngoài trời tươi mát.
Với dây mây nhựa được sử dụng mang đến cho bộ bàn ăn ngoài trời một vẻ đẹp bán cổ điển, sang trọng nhưng không vì thế mà trở nên lỗi thời khi sử dụng trong thời gian dài.

Lựa chọn bộ bàn ăn gỗ ngoài trời 6 ghế

2022 tiêu điểm nội thất bộ bàn ăn sân vườn bàn gỗ 6 ghế
2022 tiêu điểm nội thất bộ bàn ăn sân vườn bàn gỗ 6 ghế

Đối với phiên bản sử dụng dây dù dẹt lại giúp cho bộ bàn ăn hiện đại hơn, trẻ trung hơn, đặc biệt là có thể bài trí tại bất kỳ không gian nào cũng vô cùng thu hút và nổi bật.

Bàn ăn và chân ghế ăn được làm từ gỗ tràm đã qua quá trình xử lý tỉ mỉ giúp cho bộ sản phẩm đảm bảo độ an toàn và chống chịu hiệu quả những hư hại do mối mọt hay ẩm mốc gây ra.
Những chất liệu chuyên dụng được lựa chọn tạo nên bộ bàn ăn gỗ ngoài trời luôn bền đẹp trong mọi không gian, thời tiết đồng thời cũng chống bám bụi rất tốt giúp bạn dễ dàng hơn cho quá trình vệ sinh, bảo trì.
============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/
#BoBanAnChanGo #BoBanAnDayDu #BoBanAnMayNhua #BoBanAn6Ghe #BanAnMatGoThaoLap #BoBanAnNgoaiTroi #BoBanAnATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #RADS129 #RADS133A

Đánh giá: post

Hoang Phuc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan