Tổng Quan Quy Mô Sản Xuất Của Nhà Máy Nội Thất ATC Furniture

Tổng Quan Quy Mô Sản Xuất Của Nhà Máy Nội Thất ATC Furniture

ATC Furniture là một trong những công ty sản xuất và cung cấp nội thất mây nhựa resin hàng đầu tại Việt Nam và được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Để mang đến những sản phẩm nội thất mây nhựa resin chất lượng và đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng, ATC Furniture luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo và đầu tư những trang thiết bị mới trong quá trình sản xuất. Hãy cùng theo chân ATC Furniture theo dõi toàn cảnh quy mô sản xuất của nhà máy nội thất mây nhựa resin trong bài viết dưới đây.

Nhà Máy Nội Thất ATC Furniture

Lịch sử hình thành nhà máy nội thất ATC Furniture

Nhà máy nội thất ATC Furniture được thành lập năm 2006 tại Chợ Mới, An Giang. Khởi đầu chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ chỉ với hơn 15 công nhân. Sau một thời gian phát triển và không ngừng mở rộng, tính đến nay công ty ATC Furniture đã sở hữu nhà máy rộng hơn 30.000 m2 cùng hàng trăm công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp.

Nhà máy nội thất ATC Furniture nhìn từ trên cao
Nhà máy nội thất ATC Furniture nhìn từ trên cao

Theo mô hình sản xuất gần như khép kín khi có đầy đủ các khu vực dành cho từng công đoạn sản xuất từ lúc là nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đóng gói. Với một không gian rộng lớn của nhà máy ATC Furniture tuy được chia ra thành từng khu vực sản xuất riêng biệt nhưng lại có sự kết nối thuận tiện và dễ dàng giữa các khu vực.

Những khu vực sản xuất tại nhà máy nội thất ATC Furniture

Kho gỗ với sức chứa lớn thông thoáng và có những máy móc chuyên dụng kết hợp cùng lò sấy điện hiện đại. Đảm bảo cho công đoạn xử lý gỗ từ những cây gỗ tròn tự nhiên trở thành gỗ nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng trước khi xuất tiếp qua những công đoạn tiếp theo.

Kho gỗ tròn tự nhiên
Kho gỗ tròn tự nhiên

Gỗ sau khi được xử lý sẽ được đưa đến xưởng mộc và được sử dụng để sản xuất sản phẩm. Được trang bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân lành nghề giúp cho những sản phẩm nội thất từ gỗ đều đạt chất lượng nhất. Khu vực sơn PU sẽ là nơi giúp cho những sản phẩm gỗ có được bề ngoài càng thêm hoàn hảo.

Khu sản xuất khung kim loại cũng không kém cạnh xưởng mộc, những máy móc thiết yếu luôn được đầu tư và nâng cấp mỗi ngày. Với sự tỉ mẫn của những người thợ lành nghề kết hợp cùng những máy móc hiện đại giúp năng suất và chất lượng sản phẩm ngày một cao hơn.

Khu vực sản xuất khung nhôm
Khu vực sản xuất khung nhôm

Sau khi thành phẩm, khung kim loại sẽ được đưa qua khu vực sơn tĩnh điện để sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. Lớp sơn tĩnh điện sẽ giúp cho khung sản phẩm luôn bền chắc, chống gi sét và hư hại khi sử dụng ngoài trời.

Sơn tĩnh điện khung nhôm
Sơn tĩnh điện khung nhôm

Tiếp đến với khu vực đan dây, đây chính là nơi tạo nên những sản phẩm nội thất mây nhựa resin ấn tượng và độc đáo được nhiều người yêu thích. Một không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho những người thợ thủ công có được tinh thần làm việc tốt nhất.

Không gian đan dây mây nhựa resin
Không gian đan dây mây nhựa resin

Gối nệm cũng là một phần quan trọng trong những sản phẩm nội thất. Vì thế khu vực may nệm cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng phục vụ quá trình sản xuất và còn được đổi mới thường xuyên.

Khu vực may nệm
Khu vực may nệm

Sử dụng những chất liệu chuyên dụng ngoài trời như vải trượt nước, mousse chống xẹp lún kết hợp cùng sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng đường kim của những người thợ may giàu kinh nghiệm. Tất cả đã cho ra những sản phẩm gối nệm đạt được sự hoàn mỹ nhất và phù hợp nhất với mỗi bộ sản phẩm nội thất mây nhựa resin.

Khu vực bao bì, đóng gói vừa được xây dựng, nâng cấp mới với diện tích rộng lớn, thoáng mát giúp cho quá trình bao bì cũng như di chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
Cùng với khoảng không gian rộng lớn cũng sẽ dễ dàng lưu trữ một số lượng lớn những sản phẩm nội thất thành phẩm.

Khu vực bao bì đóng gói sản phẩm
Khu vực bao bì đóng gói sản phẩm

Không gian showroom và văn phòng nhà máy nội thất ATC Furniture

Điểm đặc biệt tại nhà máy nội thất ATC Furniture chính là có riêng một không gian showroom trưng bày sản phẩm hiện đại và đẹp mắt. Một không gian showroom rộng lớn với rất nhiều mẫu mã sản phẩm nội thất đa dạng, thu hút nhiều khách hàng đến tham quan nhà máy.

Không gian, môi trường làm việc cũng sẽ quyết định một phần nhỏ vào sự hiệu quả trong công việc. Một không gian văn phòng tuyệt vời không chỉ thể hiện ở cách bài trí ấn tượng, mà còn là nơi mang đến sự thoải mái và kích thích tinh thần làm việc của nhân viên.

Văn phòng nhà máy nội thất ATC Furniture
Văn phòng nhà máy nội thất ATC Furniture

Một văn phòng hiện đại, sang trọng có thể bao quát được một phần lớn các khu vực sản xuất. Giúp cho ban quản lý nhà máy dễ dàng nắm bắt được những khó khăn trong quá trình sản xuất và kịp thời hỗ trợ cũng như giúp đỡ.

Tổng kết

Với một nhà máy sản xuất rộng lớn và có đầy đủ các khu vực phục vụ cho từng công đoạn sản xuất, luôn được nâng cấp và sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đây chính là nơi sản xuất nên những sản phẩm nội thất mây nhựa resin chất lượng và đạt sự hài lòng tối đa của quý khách hàng trên khắp thế giới. Nhà máy nội thất ATC Furniture hy vọng sẽ có cơ hội chào đón bạn đến tham quan vào một ngày không xa!
============================================
? ATC Furniture ?
☎ Hotline: (+84) 94 5670880
?Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
? Website: https://atcfurniture.vn/

#ATCFurniture #ATCFurnitureFactory #ManufaturerResinRattanFurniture #ResinRattanFurniture #OutdoorFurniture

Đánh giá: post

Hoang Phuc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Mục lục