Luôn phải “đau đầu” trong việc lựa chọn chất liệu vải tốt nhất cho đồ nội thất ngoài trời để có thể chống chọi lại mọi yếu tố môi trường? Không phải đắn đo nữa! Tại ATC, vải Sunbrella luôn nằm trong danh mục lựa chọn hàng đầu trong các sản phẩm ngoài trời bền đẹp với thời gian. Tại sao ư? Hãy cùng ATC tìm hiểu.

Xử lý nhiệt tuyệt vời cho các sản phẩm nội thất ngoài trời của ATC

Loại vải này có khả năng hấp thụ những tia nắng nóng bức và phản lại tới 98% tia UV. Chính vì thế, Sunbrella được dùng để làm màn mái hiên hoặc ngoài trời. Đúng với tên gọi, chất liệu vải này sẽ bảo vệ khoảng sân vườn của bạn khỏi ánh nắng nóng gay gắt và giữ không gian luôn thoáng mát, thoải mái.

Bảo vệ các sản phẩm nội thấtmây nhựa ngoài trời khỏi ẩm và mốc

Chất liệu vải này đặc biệt không thấm nước. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể dùng một chút chất bảo vệ vải để chất lượng luôn tốt nhất.

Vải ngoài trời nhập khẩu hiệu Sunbrella

Vải ngoài trời nhập khẩu hiệu Sunbrella

Vải ngoài trời Sunbrella chống thấm nước

Vải ngoài trời Sunbrella chống thấm nước

Vải Sunbrella chuyên dụng nội thất ngoài trời

Vải Sunbrella chuyên dụng nội thất ngoài trời

Bên cạnh đó, vải Sunbrella còn chống nấm mốc hoành hành. Chiếc ghế nằm ngoài trời yêu thích sẽ không bao giờ bị nấm mốc xâm phạm, đặc biệt khi đặt sản phẩm nơi hồ bơi hay ở gần khu vực có nước.

Chất liệu không bay màu

Được sơn acrylic phủ toàn diện, mỗi ngóc ngách sợi vải Sunbrella lên đều màu. Tất cả tạo nên một thành phẩm chống bay màu luôn giữ được sắc màu rực rỡ, hiên ngang hứng những đợt nắng mưa khắc nghiệt từ thiên nhiên.

Cực kỳ linh hoạt

Mọi nhà sản xuất đều yêu thích sử dụng vải Sunbrella làm nên các sản phẩm gối và đệm cho đồ dùng nội thất ngoài trời như sofa, các loại ghế, giường, màn che, v.v. Hơn thế nữa, loại vải này còn cực kỳ được ưu ái sử dụng trong việc làm ra những sản phẩm mây tre đan ngoài trời để có thể chiến đấu chống lại các yếu tố môi trường. Chính vì thế, việc lựa chọn chất liệu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hình thành tuổi đời của các sản phẩm ngoại thất mây tre đan.

Không những thế, chất liệu vải này còn là lựa chọn hàng đầu của người đi biển trong việc bảo vệ toàn diện, bao bọc những con tàu, thuyền và buồm khỏi yếu tố thời tiết.

Dễ dàng vệ sinh

Người sở hữu những sản phẩm nội thất ngoài trời thậm chí có thể dùng nước tẩy để vệ sinh loại vải này.

Dễ dàng vệ sinh tẩy rửa với vải Sunbrella

Dễ dàng vệ sinh tẩy rửa với vải Sunbrella

Vải Sunbrella dễ dàng giặt sạch với nước

Vải Sunbrella dễ dàng giặt sạch với nước

Dễ dàng lau chùi bảo dưỡng sản phẩm

Dễ dàng lau chùi bảo dưỡng sản phẩm

Ngoài ra, bạn có thể ngâm cẩn thận vải Sunbrella trong nước tẩy trắng để giữ được màu luôn mới. Sau đó, hãy rửa sạch sản phẩm với thật nhiều nước và phơi khô. Bạn sẽ bất ngờ với thành quả là sắc màu tươi sáng hơn bao giờ hết của đồ dùng ngoại thất yêu thích nơi sân vườn.

Là thương hiệu đi dầu trong nền công nghiệp đố dùng mây tre đan ngoài trời, ATC Furniture luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được tối ưu hóa để đem lại những mặt hàng tốt nhất cho khách hàng. Đó là lý do vì sao ATC Furniture chọn vải Sunbrella để tạo nên những thành phẩm hoàn hảo nhất.

ATC – Furniture.

Related Pages:

Home – ATC