VIFA 2022 - Hội chợ của những nhà sản xuất nội thất
Bài Viết, Event

VIFA 2022: Hội Chợ Của Những Nhà Sản Xuất Nội Thất

Hội chợ của những nhà sản xuất nội thất VIFA 2022 – Một hội chợ siêu siêu hot dành cho những người yêu thích nội thất đã quay trở lại rồi đây!

Hội chợ nội thất và trang trí nhà cửa VIFA 2022 – Nơi hội tụ các sản phẩm đồ gỗ và trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ đặc sắc đến từ những nhà sản xuất nội thất hàng đầu hiện nay.
VIFA 2022

VIFA 2022 – Hội chợ của những nhà sản xuất nội thất hàng đầu hiện nay

Khi đến với hội chợ và tận mắt chiêm ngưỡng thì ai cũng phải ngạc nhiên trước một không gian hoành tráng với rất nhiều sản phẩm nội thất ấn tượng đến từ rất nhiều những thương hiệu cung cấp nội thất hàng đầu hiện nay.

Hội chợ VIFA 2022

Hội chợ nội thất và trang trí nhà cửa VIFA 2022 đã chính thức khai mạc vào ngày 31/8/2022 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – 799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.

ATC Furniture tại VIFA 2022

Tại khu vực booth AC38 – AC45, một không gian trưng bày được ATC Furniture bài trí vô cùng chỉnh chu và ấn tượng từ những sản phẩm mây đan hoàn toàn thủ công đến những chi tiết trang trí nhỏ nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý quan khách.

ATC Furniture tự hào khi có cơ hội giới thiệu và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về những sản phẩm nội thất mây nhựa, tre nhựa độc đáo cho những quý quan khách có mặt tại VIFA-EXPO 2022.

Gian hàng ATC Furniture tại VIFA 2022

Gian hàng ATC Furniture tại VIFA 2022

Nhà sản xuất nội thất ATC Furniture tại Việt Nam

Là một trong những nhà cung cấp nội thất mây tre nhựa hàng đầu Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ.

Khách hàng đến trải nghiệm những sản phẩm nội thất ATC Furniture

Khách hàng đến trải nghiệm những sản phẩm nội thất mây nhựa, tre nhựa ATC Furniture

Xem thêm: Bộ sofa mini giả tre ngoài trời

Là nhà sản xuất nội thất với kinh nghiệp hơn 16 năm làm việc trong cùng lĩnh vực. Các sản phẩm nội thất mang thương hiệu ATC Furniture luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và đặt sự hài lòng của khách hàng lên cao nhất.

Khách tham quan gian hàng ATC Furniture tại VIFA 2022 Khách tham quan gian hàng ATC Furniture

Đừng quên ghé qua không gian trưng bày của ATC Furniture để tìm hiểu nhiều hơn và có cơ hội trải nghiệm chân thực về những sản phẩm nội thất mây nhựa, tre nhựa của chúng tôi tại hội chợ nội thất và trang trí nhà cửa VIFA 2022 bạn nhé!

ATC Furniture rất mong được tiếp đón và ghi nhận mọi đóng góp ý kiến từ phía quý quan khách để có thể phục vụ tốt hơn nữa trong tương lai.
============================================
ATC Furniture
Hotline: 028 39326455
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Xem thêm:https://atcfurniture.vn/

#VIFA2022 #HoiChoNoiThat #ATCFurniture #NoiThatMayNhua #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatMayTreDan

Related Posts