2022 tiêu điểm nội thất bộ sofa 3-1-1 mây nhựa chân gỗ
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

Xu Hướng Nội Thất: Bộ Sofa 3-1-1 Mây Nhựa Chân Gỗ

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất: Bộ sofa 3-1-1 mây nhựa chân gỗ cho phòng khách ngoài trời.

Bộ sofa 3-1-1 mây nhựa cho phòng khách ngoài trời kết hợp với phần chân gỗ độc đáo mang đến phong cách hiện đại, sang trọng và vô cùng thanh lịch.

Lựa chọn bộ sofa 3-1-1 mây nhựa chân gỗ cho phòng khách ngoài trời

Bộ sofa mây nhựa có thiết kế chân ghế dang rộng, mềm mại cùng khoảng không gian ngồi rộng rãi, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

bộ sofa mây nhựa chân gỗ cho phòng khách ngoài trời

Bộ sofa mây nhựa chân gỗ cho phòng khách ngoài trời

Còn với bộ sofa sử dụng dây mây nhựa xám, phần chân ghế lại được thiết kế mạnh mẽ, vững chắc kết hợp cùng chiếc bàn mây nhựa tạo nên một tổng thể hài hòa, tinh tế và sang trọng.

Gỗ tràm được xử lý vô cùng cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất sẽ giúp cho bộ sofa mây nhựa có thể chống chịu được những hư hại do ẩm mốc hay mối mọt gây ra.

Dây mây nhựa cùng với khung nhôm sơn tĩnh điện được sử dụng cũng góp phần tạo nên bộ sofa bền đẹp và chống chịu tốt những ảnh hưởng trực tiếp của môi trường ngoài trời.

Đồng thời, với những chất liệu chuyên dụng mang đến bộ sofa 3-1-1 cho phòng khách ngoài trời có thể chống bám bụi vô cùng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức cho quá trình vệ sinh, bảo trì.

Với thiết kế không quá lớn và tiết kiệm diện tích gồm 2 sofa đơn, 1 sofa ba và bàn café, bộ sofa mây nhựa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực nhỏ như ban công, hiên nhà, sân vườn,…============================================
ATC Furniture
Hotline: (+84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

Đánh giá: post

Bài viết liên quan