2022 xu hướng nội thất ghế xích đu trứng ngoài trời
Bài Viết, Giới Thiệu Sản Phẩm, Lifestyle

2022 Xu Hướng Nội Thất: Ghế Xích Đu Trứng Ngoài Trời

ATC Furniture giới thiệu xu hướng nội thất 2022: Ghế Xích Đu Trứng Ngoài Trời.

Ghế xích đu trứng ngoài trời với kiểu dáng hình trứng vô cùng độc đáo, lạ mắt mang đến cho không gian bài trí một điểm nhấn vô cùng thu hút và bắt mắt.

Với dây đan mây nhựa giúp cho ghế xích đu trứng trở nên cổ điển, sang trọng và thanh lịch nhưng vẫn không sợ bị lỗi thời sau một thời gian dài sử dụng.

2022 xu hướng nội thất ghế xích đu trứng mây nhựa

ghế xích đu đơn hình trứng mây nhựa độc đáo

Ngược lại, với phong cách tươi mới hơn, hiện đại và trẻ trung từ dây giả tre sẽ giúp mang đến một góc thư giãn rất “chill”.

Đặc điểm nổi bật của ghế xích đu trứng

Xích đu đơn với thiết kế khá nhỏ gọn, tháo lắp dễ dàng hỗ trợ vô cùng hiệu quả trong việc di chuyển và bài trí tại bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của mình.

Đệm ngồi dày, khung đứng chắc chắn mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn tối đa và đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Những chất liệu chuyên dụng ngoài trời được sử dụng giúp cho ghế xích đu trứng luôn bền đẹp và chống chịu vô cùng tốt dưới các tác động trực tiếp của thời tiết, môi trường.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: Ghế trứng tre nhựa độc đáo
============================================
ATC Furniture
Hotline: +84) 94 5670880
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP HCM
Website: https://atcfurniture.vn/

#GheXichDuTrung #GheXichDuDon #GheXichDuMayNhua #GheXichDuGiaTre #GheXichDuNhoGon #GheXichDuNgoaiTroi #GheXichDuATC #ATCFurniture #NoiThatNgoaiTroi #NoiThatGiaTre #RAHM002 #RAHM002A

Related Posts