ATC Furniture khai trương của hàng nội thất quận 2 Thảo Điền TPHCM

Đội ngũ nhân viên ATC Furniture trong ngày hai trương cửa hàng nội thất quận 2

Vào thứ 6 ngày 24/5/2019 vừa qua, ATC Furniture đã tổ chức chương trình khai trương cửa hàng nội thất quận 2 tại showroom mới 28B Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Đây là một cột mốc mới trong hơn 12 năm hoạt động của công ty nội thất ATC Furniture. Trong dịp khai trương này, ATC Furniture đã mang đến chương trình giảm 30% tổng đơn hàng cho khách hàng chốt đơn trong ngày khai trương.

Hoa chúc mừng trong ngày khai trương cửa hàng nội thất quận 2 Thảo Điền ATC Furniture
Hoa chúc mừng trong ngày khai trương cửa hàng nội thất quận 2 Thảo Điền ATC Furniture

Chương trình buổi lễ khai trương showroom nội thất quận 2 TPHCM – ATC Furniture

Chương trình khai trương cửa hàng nội thất mới tại 28B Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, quận 2, TPHCM được bắt đầu vào 9 giờ ngày 24 tháng 5, 2019 với 6 phần chính

  • Đón khách
  • Công bố khai trương khu trưng bày – cửa hàng nội thất ATC Furniture quận 2, Thảo Điền, TPHCM.
  • Mời khách cùng tham dự buổi tiệc trà ấm cúng.
  • Giới thiệu bộ sưu tập nội thất mới của ATC Furniture.
  • Giới thiệu chương trình khuyến mãi giảm 30% tổng đơn hàng cho khách hàng có đơn trong ngày khai trương.
  • Nói lời cảm ơn đến khách hàng và đối tác đã chung tay cùng ATC Furniture.
Bàn tiệc trà trong lễ khai trương showroom nội thất quận 2 TPHCM, ATC Furniture
Bàn tiệc trà trong lễ khai trương showroom nội thất quận 2 TPHCM, ATC Furniture
Khách mời chung vui cùng ATC Furniture trong ngày khai trương chi nhánh mới
Khách mời chung vui cùng ATC Furniture trong ngày khai trương chi nhánh mới

Sự kiện khai trương cửa hàng nội thất mới của ATC Furniture tại quận 2 đã diễn ra tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc. Tham dự buổi lễ là toàn thể ban điều hành, nhân viên công ty cùng khách mời là các khách hàng, đối tác chiến lược của ATC. Mọi người đã tham gia trải nghiệm những bộ bàn ghế nội thất, ngoại thất với thiết kế mới lạ và độc đáo từ nhà sản xuất nội thất cao cấp ATC Furniture. Đặc biệt, đến với buổi lễ, quý khách hàng còn được giảm ngay 30% trên tổng đơn hàng khi có đơn trong ngày khai trương.

Đội ngũ nhân viên ATC Furniture trong ngày khai trương cửa hàng nội thất quận 2
Đội ngũ nhân viên tư vấn cà chăm sóc khách hàng ATC Furniture trong ngày khai trương cửa hàng nội thất quận 2

Giới thiệu cửa hàng nội thất quận 2 của ATC Furniture

Không gian showroom nội thất quận 2 rộng rãi, khang trang được bài trí những bộ bàn ghế cao cấp cả trong nhà và ngoài trời. Khu vực trong nhà là nơi trưng bày các loại bàn ghế nội thất cho phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ như những bộ sofa, bộ bàn ghế ăn, ghế xích đu trong nhà…. Không gian sân vườn nổi bật với những bộ sofa ngoài trời cho phòng khách sân vườn, giường tắm nắng, ghế dài cho khu vực hồ bơi, bộ bàn ghế café hay những bộ bàn ghế sân vườn kết hợp với dù che…

Tập thể ATC Furniture cùng chung tay mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực
Tập thể ATC Furniture cùng chung tay mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực

ATC Outdoor Furniture Manufacturer là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất mây nhựa xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp các giải pháp bài trí nội thất trong nhà và ngoài trời chất lượng cao với thiết kế đón đầu xu hướng nội thất trên thế giới. Với hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp nội thất cho các thị trường trong và ngoài nước, ATC tự hào các sản phẩm nội thất của chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của các thị trường khắt khe nhất.

Với nhà máy sản xuất hiện đại rộng hơn 30000 mét vuông cùng đội ngũ hơn 200 công nhân, thợ thủ công lành nghề, ATC Furniture đã hợp tác với nhiều dự án nội thất nổi tiếng và cung cấp một số lượng nội thất cho các công trình, quán bar, quán cafe, khu nghỉ mát, nhà hàng, nhà ở… ATC Wicker Furniture Supplier luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thông tin bạn cần sẽ được cung cấp trong vòng 24 giờ làm việc.

ATC Furniture

Đánh giá: post

it atc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Mục lục