Bộ sofa 3-1-1

Mô tả chi tiết

Bộ Sofa 3-1-1 Ngoài Trời: Nội Thất Sân Vườn Được Ưa Chuộng Nhất

Bộ sưu tập những bộ sofa 3-1-1 ngoài trời được bán chạy nhất trên thị trường nội thất ngoài trời. Những bộ sofa 3-1-1 và những biến thế bốn mảnh hoặc năm mảnh của chúng với các phụ kiện thêm vào như ghế đôn hoặc bàn góc, giúp tăng giá trị bài trí, tối đa hóa những trải nghiệm thư giãn và thoải mái tại không gian ngoài trời.

Lý do bộ sofa ngoài trời 3-1-1 được ưa chuộng

Chất liệu

Sofa ngoài trời tại ATC Furniture được làm từ các loại vật liệu thời tiết chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ, đồng thời mang lại sự trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

Bộ sofa 3-1-1 ngoài trời mang lại chất lượng bền bỉ
Bộ sofa 3-1-1 ngoài trời mang lại chất lượng bền bỉ

Với việc sử dụng các loại dây thừng cao cấp hoặc sợi mây nhựa mật độ cao PE thay cho các loại nhựa PVC thông thường đã giúp cho sản phẩm có được độ bền vượt trội và sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Độ bền bỉ và thân thiện

Kỹ thuật cao trong thiết kế và xử lý khung kim loại phủ sơn tĩnh điện đã mang đến cho những bộ bàn ghế sofa mây nhựa các thiết kế độc đáo và phức tạp hơn nhiều.

Bộ sofa 3-1-1 ngoài trời
Bộ sofa 3-1-1 ngoài trời có kết cấu chắc chắn

Chất liệu này giúp cho nội thất ATC có khả năng chịu được tia UV khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời cũng như độ ẩm cao hay những cơn mưa lớn, mà không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào như: phai màu, biến dạng hay nứt gãy…

Kết cấu chắc chắn giảm tối đa trọng lượng của bộ bàn ghế sofa, tạo điều kiện cho việc di chuyển và bài trí trở nên dễ dàng hơn. Bàn và chân ghế được làm từ gỗ ngoài trời chuyên dụng (gỗ tràm hoặc gỗ giả tỵ) đã qua xử lí chống mối mọt và thời tiết hiệu quả hơn.

Trải nghiệm hoàn hảo

Bộ sofa được thiết kế với đệm trượt nước êm ái
Bộ sofa được thiết kế với đệm trượt nước êm ái

Cuối cùng, một bộ bàn ghế sofa từ ATC Furniture còn được đi kèm với bộ nệm ngồi và tựa lưng dày và êm ái, mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu nhất. Bao gối được may từ các loại vải ngoài trời trượt nước, chống bám bẩn, việc vệ sinh và bảo dưỡng ghế sofa sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm Thu gọn
Mục lục