Không ai có thể phủ nhận việc sắp xếp hợp lý có khả năng tạo không gian một cách thần kỳ. Nhìn vào bộ sản phẩm nội thất sân vườn mây tre đan hoành tráng vậy, hẳn ai cũng phải tự hỏi: “ Sắp xếp nó như thế nào đây? “. Đừng lo, ATC Furniture sẽ bật mí một số mẹo hữu ích trong việc bài trí bàn ghế mây tre đan .

  1. Lựa chọn bàn ghế phù hợp với không gian

Xác định tỷ lệ là bước cực kỳ quan trọng trong quá trình bài trí không gian ngoài trời. Luôn phải quan tâm tới kích thước của khu vực bài trí cũng như số lượng thành phần trong một bộ nội thất sân vườn mây đan.

Bộ nội thất sân vườn mây nhựa

Bộ nội thất sân vườn mây nhựa

Bộ bàn ghế ăn sân vườn mây nhựa

Bộ bàn ghế ăn sân vườn mây nhựa

Bộ bàn ghế ăn ngoài trời mây nhựa với bàn gỗ

Bộ bàn ghế ăn ngoài trời mây nhựa với bàn gỗ

Cụ thể, nếu lựa chọn bộ sản phẩm mây tre đan quá lớn so với diện tích sẵn có, bạn sẽ rất khó đi lại trong sân vườn của mình. Ngược lại, bộ sản phẩm quá nhỏ cũng làm cho mảng sân trống trải trở nên buồn tẻ và sơ sài.

  1. Tạo điểm nhấn cho khoảng sân vườn

Chắc hẳn bạn cũng đã trải qua cảm giác bị cuốn hút vào trung tâm của một không gian nào đó khi bước chân vào lần đầu tiên. Càng dừng chân lâu sẽ càng bị cuốn vào sâu hơn nữa. Tùy vào phong cách bạn lựa chọn, bạn có thể tạo ra một tâm điểm thu hút khách đến thăm. Có rất nhiều lựa chọn hợp lý cho vị trí trung tâm, ví dụ như một bộ sản phẩm sofa mây tre đan, một bộ lò sưởi ngoài trời, một hiên nhà lát gạch hay có thể là một hồ bơi mini. Tất cả mọi thứ xung quanh sẽ được dùng để trang trí thêm cho khu vực tâm điểm đó.

Tạo điểm nhấn cho khu vực hồ bơi

Tạo điểm nhấn cho khu vực hồ bơi

Bài trí tạo điểm nhấn cho nhà hàng

Bài trí tạo điểm nhấn cho nhà hàng

Nội thất ngoài trời bài trí cho resort

Nội thất ngoài trời bài trí cho resort

Hơn nữa, khi đã xác định được điểm trung tâm, mọi việc bài trí khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Chia nhỏ không gian

Nếu sở hữu một khoảng không gian ngoài trời rộng, hãy thử chia nó thành những khu vực riêng. Việc chia nhỏ sẽ giúp không gian sống trở nên tiện nghi và thoải mái hơn. Những tấm thảm, cây cảnh và màn che là những lựa chọn thông minh để ngăn cách không gian. Có một cách cực hiệu quả giúp tạo sự phân chia giữa các khu vực, đó là đặt vào không gian sân vườn một bộ bàn ghế mây tre đan ngoài trời. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra được rất nhiều khu vực thư giãn thú vị từ khoảng sân rộng rãi của mình.

  1. Phối hợp các sản phẩm nội thất sân vườn với nhau

Sau nhiều lần lựa chọn, bạn đã có trong tay những bộ sản phẩm nội thất sân vườn mây tre đan với chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Vấn đề đặt ra bây giờ là: “ Làm thế nào để có thể biến chúng thành một tuyệt tác hoàn chỉnh? ”; Đáp án chính là tận dụng màu sắc và những phụ kiện phù hợp.

Bàn ghế ăn sân vườn mây nhựa

Bàn ghế ăn sân vườn mây nhựa

Nội thất ngoài trời phối hợp màu sắc

Nội thất ngoài trời phối hợp màu sắc

Nội thất ngoài trời phối hợp kiểu dáng - chất liệu

Nội thất ngoài trời phối hợp kiểu dáng – chất liệu

Thống nhất về màu sắc giúp che đi sự tương phản của những yếu tố chất liệu hay kiểu dáng. Bên cạnh đó, việc trang trí thêm những chiếc thảm, gối đệm và chậu cây đồng bộ giúp kết nối những bộ sản phẩm ngoại thất lại thành một chỉnh thể đồng nhất.

Tổng quan mà nói, cách sắp xếp đồ dùng ngoại thất phản ánh phong cách của chủ sở hữu. Nếu bạn cần lời khuyên về cách bài trí không gian ngoài trời, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay.

ATC – Furniture.

Related Pages:

Home – ATC