Vật Liệu Ngoại Thất Mây Đan Sân Vườn Thách Thức Mọi Thời Tiết

Đồ dùng ngoại thất mây đan được làm từ nhiều loại vật liệu chế tạo khác nhau. Đi đầu trong ngành công nghiệp đồ dùng ngoài trời, ATC Furniture luôn đảm bảo cung cấp cho thị trường nội, ngoại thất những sản phẩm chất lượng với nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo, hiện đại và trường tồn với thời gian. Sản phẩm nội thất ngoài trời của ATC luôn giữ được độ bền đẹp thách thức mọi yếu tố môi trường và dễ dàng bảo quản với 3 loại vật liệu chính sau:

Kim loại dùng trong ngoại thất mây đan sân vườn

Khung của những sản phẩm đồ dùng mây đan ngoài trời có thể được làm từ nhiều loại kim loại khác nhau, mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Cân nhắc những điểm đó, ATC đã chọn nhôm phủ sơn tĩnh điện để tạo ra những chiếc khung chắc chắn. Không những giúp sản phẩm trở nên nhẹ hơn, kim loại này còn không bay màu hay gỉ và tiết kiệm công sức bảo trì hơn.

Khung nhôm trong ngoại thất mây đan
Khung nhôm trong ngoại thất mây đan
Ngoại thất với khung nhôm chịu thời tiết
Ngoại thất với khung nhôm chịu thời tiết
Ghế xích đu ngoài trời với khung nhôm chịu thời tiết
Ghế xích đu ngoài trời với khung nhôm

Chúng ta có thể dùng nước xà phòng để lau rửa những chiếc khung nhôm này. Mặt khác, chủ sở hữu có thể phủ một lớp sáp xe lên bề mặt để khung nhôm trông luôn mới. Đáng chú ý hơn cả, nhôm là loại vật liệu chống ăn mòn nên có thể dễ dàng chiến đấu với thời gian ngay cả khi ở ngoài trời.

Gỗ dùng trong nội thất ngoài trời

Những loại gỗ phổ biến dùng để làm ra những sản phẩm đồ dùng nội thất mây tre đan ngoài trời bao gồm gỗ teak, gỗ thông, gỗ tuyết tùng, gỗ bạch đàn và gỗ đỏ, đặc biệt thông dụng nhất phải kể đến gỗ tràm. Những loại gỗ cứng như gỗ teak, gỗ Jarrah và gỗ Shorea bền hơn và có tuổi đời lên tới 50 năm. Bên cạnh đó, chúng ta có thể gia tăng vòng đời tự nhiên của gỗ bằng nhiều loại dầu đặc biệt và chất trám kín.

Bộ sofa ngoài trời với bàn gỗ tràm
Bộ sofa ngoài trời với bàn gỗ tràm
Bộ bàn ghế ăn sân vườn gỗ teak
Bộ bàn ghế ăn sân vườn gỗ teak
Bộ bàn ghế ăn mây nhựa ngoài trời với bàn gỗ
Bộ bàn ghế ăn mây nhựa bàn gỗ

Tuy không bền lâu bằng họ gỗ cứng, gỗ mềm như gỗ tuyết tùng và gỗ thông ép đã qua xử lý vẫn có thể đứng vững ngoài trời qua nhiều năm. Tuy nhiên, gỗ thông chưa xử lý có nguy cơ bị mối mọt xâm nhập. Chính vì thế, để đảm bảo tình trạng tốt, chúng ta nên sơn hoặc bọc sản phẩm lại và để trong nhà vào những tháng mùa đông. Một lợi ích khác của việc dùng gỗ trong ngoại thất mây đan là gỗ không hút nhiệt từ ánh sáng mặt trời như nhựa hay kim loại.

Sợi nhựa giả mây tổng hợp

Nhựa giả mây cấu thành những sản phẩm mây tre đan ngoài trời bắt nguồn từ sợi tổng hợp polyethylene với mục đích gia tăng khả năng chống chịu thời tiết, độ bền và giá thành cạnh tranh. Trải qua quá trình xử lý phức tạp, nhựa giả mây được đặc chế để có thể chống chịu được mọi thời tiết ngoài trời.

Nội thất ngoài trời nhựa giả mây
Nội thất ngoài trời nhựa giả mây
Bộ bàn ghế ăn ngoài trời mây nhựa
Bộ bàn ghế ăn ngoài trời mây nhựa
Bộ nội thất mây nhựa ngoài trời
Bộ nội thất mây nhựa ngoài trời

Mặc dù được chế tạo với vẻ ngoài giống với mây tự nhiên, nhựa giả mây tổng hợp duy trì chất lượng hơn cả loại mây tự nhiên tốt nhất. Tia UV không hề ảnh hưởng tới chất lượng của mây nhựa tổng hợp với khả năng chịu được ánh nắng trực tiếp lên tới 12 giờ một ngày và 365 ngày một năm. Chưa kể, sản phẩm mây nhựa tổng hợp không hề hút ẩm, tránh được khả năng bị mối mọt, nấm mốc xâm nhập, vững chắc và không bị giãn nở.

Là người mua hàng, chúng ta luôn quan tâm đến chất lượng của nguyên vật liệu cấu thành nên mỗi sản phẩm ngoại thất mây tre đan ngoài trời. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu một sản phẩm mấy tre đan cao cấp chịu được mọi thách thức của “Mẹ thiên nhiên”? Những dòng sản phẩm của ATC chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

ATC – Furniture.

Related Pages:

Home – ATC