Vật liệu chính là yếu tố quan trọng tạo nên một bộ sản phẩm ngoại thất mây đan chất lượng. Đó là lý do ATC Furniture luôn đặt yếu tố vật liệu lên hàng đầu. Tuy nhiên, giá vật liệu tốt thường rất cao. Chính vì vậy, không dễ để có thể tìm được một sản phẩm ngoài trời chất lượng cao mà giá cả phải chăng. Đồ dùng nội thất mây tre đan chính là lựa chọn thông minh trong trường hợp “nhẹ túi”. Hãy cùng điểm qua những vật liệu làm nên những bộ sản phẩm chất lượng mà vừa túi tiền này.

Kim loại sử dụng trong ngoại thất mây đan sân vườn

So với nội thất gỗ ngoài trời, đồ dùng mây đan giá cả phải chăng hơn. Các loại ghế mây nhựa đan khung kim loại, đặc biệt là khung nhôm, đang là lựa chọn “hot” trong khoảng thời gian gần đây. Khung nhôm vừa nhẹ, vừa bền, lại rất dễ bảo dưỡng khi cần.

Ngoại thất mây đan sân vườn giá tốt

Ngoại thất mây đan sân vườn giá tốt

Bộ sofa sân vườn mây nhựa

Bộ sofa sân vườn mây nhựa

Nội thất mây đan khung nhôm

Nội thất mây đan khung nhôm

Thép nặng hơn nhôm, nhưng về cơ bản cả hai vật liệu đều cần được sơn tĩnh điện khi đưa vào sử dụng. Đồ dùng ngoại thất mây tre đan khung kim loại tại ATC Furniture đa dạng với mọi mức giá khác nhau.

Ngoại thất nhựa

Nhắc đến nhựa, người ta thường nghĩ đến một loại vật liệu dẻo, không chắc chắn. Thế nhưng, sự phát triển của công nghệ đã chính thức biến nó trở thành chất liệu tin dùng của nhiều nhà sản xuất ngoại thất. Nhựa được sử dụng thường là nhựa nhiệt dẻo mật độ cao (HDPE), thường được tái chế từ vỏ hộp sữa hoặc vỏ chai. Vì vậy, chúng rẻ hơn so với nhiều loại vật liệu khác. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa rất bền và không cần sơn hay hàn. Có rất nhiều mẫu thiết kế đồ dùng ngoại thất từ nhựa có thể đem lại cảm giác sang trọng như bất cứ sản phẩm cao cấp nào khác.

Ngoại thất nhựa giả mây – Xu hướng của thời đại

Vật liệu nhựa giả mây đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất đồ dùng ngoại thất. Đối với đồ ngoại thất, nhựa giả mây là loại vật liệu rất được tin dùng do chúng có đặc tính trơn, nhẹ và đem lại cảm giác thoải mái.

Bộ bàn ghế ăn mây nhựa với bàn gỗ

Bộ bàn ghế ăn mây nhựa với bàn gỗ

Bộ bàn ăn sân vườn nhựa giả mây

Bộ bàn ăn sân vườn nhựa giả mây

Nội thất mây đan khung nhôm

Bộ sofa ngoài trời mây đan khung nhôm

Bên cạnh đó, chất liệu này bền đẹp chịu được mọi tác động bên ngoài. Nhựa giả mây không phai màu, không giòn hay nứt gãy, không lưu lại vết bẩn và đặc biệt có khả năng chống trầy xước. Bạn có thể yên tâm đặt các sản phẩm mây tre đan ở bất cứ đâu, trong nhà hay ngoài trời đều được.

Nhìn chung, các vật liệu kim loại, nhựa và mây nhựa tạo nên các sản phẩm ngoại thất chất lượng với giá phải chăng. Nếu bạn đang tìm mua đồ dùng nội ngoại thất chất lượng mà vừa túi tiền, sản phẩm mây tre đan chính là lựa chọn tối ưu nhất. ATC Furniture luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất tạo nên những bộ đồ dùng nội ngoại thất chất lượng với giá cả hợp lý.

ATC – Furniture.

Related Pages:

Home – ATC