“Ghế ngoài trời mà thoải mái bằng sofa trong nhà thật sao?” Đây chắc hẳn là thắc mắc cũng như mơ ước chung của không ít người đang tìm cho mình một chốn ngả lưng nơi góc vườn. Đó không còn là một giấc mơ nữa. Sự ra đời của sản phẩm nội thất ngoài trời mây tre đan với thiết kế chỗ ngồi tăng chiều sâu thỏa mãn mọi nhu cầu khó chiều nhất. Đây cũng chính là dòng sản phẩm chủ đạo của ATC Furniture.

Trải nghiệm êm ái nhất từ ghế và sofa được tăng chiều sâu

Những chiếc gối đệm ngoài trời từ trước đến nay luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về độ thoải mái. Với sự phát triển vượt trội của kỹ thuật trong những năm gần đây, các sản phẩm gối đệm còn có thể giữ độ êm ái qua nhiều năm hơn nữa. Những miếng đệm bạn sở hữu sẽ luôn ở trạng thái căng đầy mềm mại và có thể nâng đỡ toàn bộ cơ thể bạn suốt thời gian dài.

Bộ bàn ghế ăn ngoài trời mây tre đan

Bộ bàn ghế ăn ngoài trời mây tre đan

Sofa ngoài trời mây tre đan với đệm ngồi thoải mái

Sofa ngoài trời mây tre đan với đệm ngồi sâu

Bộ sofa mây tre đan ngoài trời

Bộ sofa mây tre ngoài trời

Mỗi người đều có một độ êm ái yêu thích riêng. Để thỏa mãn điều đó, bạn có thể lựa chọn độ dày mỏng, độ cứng của những chiếc gối và đệm cho sản phẩm mình thích. Hơn thế nữa, chất liệu vải ngoài trời từ Sunbrella còn giúp những chiếc gối đệm kháng thấm và kháng bụi. Nấm mốc sẽ không có cơ hội xâm nhâp được vào nơi thư giãn của bạn, tiết kiệm công sức bảo quản và vệ sinh. Không gì có thể tuyệt vời hơn!

Nội thất ngoài trời mây tre với thiết kế sâu nhưng không cồng kềnh

Một số người nghĩ rằng đồ ngoại thất chỗ ngồi sâu sẽ chiếm quá nhiều không gian sân vườn của họ. Ý kiến này đã không còn phù hợp với xu hướng nội thất ngoài trời hiện đại. Nếu biết cách tận dụng những thiết kế hợp lý, sản phẩm nội thất ngoài trời mây tre đan có thể nằm gọn gàng ngay cả trong khoảng không gian sân vườn nhỏ.

Bộ Sofa chỗ ngồi sâu nhưng không cồng kềnh

Chỗ ngồi sâu nhưng không cồng kềnh

Giường tắm nắng với đệm ngồi thoải mái

Giường tắm nắng với đệm ngồi sâu

Bộ bàn ghế ăn ngoài trời đệm vài Sunbrella

Bộ bàn ghế ăn ngoài trời đệm vài Sunbrella

Vì được cấu thành từ những vật liệu nhẹ nên những sản phẩm này có thể vừa vặn hoàn hảo ở mọi khoảng không gian ngoài trời. Đặc biệt, chúng còn cực kỳ dễ di chuyển nên có thể thỏa mãn mọi ý muốn thiết kế của chủ sở hữu.

Sản phẩm chỗ ngồi sâu gây ấn tượng với nhiều thiết kế bắt mắt

Nghĩ đến những sản phẩm ngoài trời thiết kế chỗ ngồi sâu, mọi người có xu hướng liên tưởng đến những chiếc sofa hay những chiếc ghế mây tre đan hình khối hộp đơn điệu. Sự thật là trên thị trường có rất nhiều mẫu mã độc đáo nổi bật có thể thỏa mãn nhu cầu trang trí của mỗi người. Các sản phẩm ngoại thất chỗ ngồi sâu, với rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng và thiết kế, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác sang trọng và tinh tế nhất cho khoảng sân vườn của bạn.

Đệm ngồi sâu trong bộ sofa ngoài trời của ATC Furniture

Đệm ngồi sâu trong bộ sofa ngoài trời

Bộ sofa ngoài trời với thiết kế bắt mắt và đệm ngồi sâu

Bộ sofa ngoài trời với thiết kế bắt mắt

Bộ sofa sân vườn thiết kế độc đáo

Bộ sofa sân vườn thiết kế độc đáo

Ngoài sản phẩm nội thất ngoài trời mây tre đan, sản phẩm gỗ hoặc nhôm cũng có thể được thiết kế chỗ ngồi sâu phù hợp với mọi nhu cầu thư giãn.

Không còn phải ghen tị với hàng xóm hay bạn bè khi họ có thể tạo ra không gian thư giãn bắt mắt ngay tại sân nhà. Với những hiểu biết về lợi ích mà sản phẩm đem lại cũng như thay đổi những quan niệm cũ, bạn chắc chắn sẽ chọn lựa đươc cho mình một bộ bàn ghế ngoại thất có chiều sâu hợp ý. Hãy đến ATC Furniture để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với vô vàn kiểu dáng đặc sắc cùng những trải nghiệm êm ái và hài lòng nhất.

ATC – Furniture.

Related Pages:

Home – ATC